Fan nhí siêu đáng yêu của Về Nhà Đi Con gặp Khải mũ cối liền bật khóc tu tu: "Ơ! Chú đi tù là thật ạ?"

Hoàng Hằng 08:40 03/08/2019

Không! Chú Trọng Hùng không đi tù nha fan "Về Nhà Đi Con" ơi!

Vừa qua, trên fanpage của phim truyền hình Về Nhà Đi Con, có khán giả đã chia sẻ một đoạn video siêu đáng yêu quay cảnh một fan nhí của phim, khóc nức nở khi được gặp anh Khải "mũ cối" ngoài đời.

Có lẽ vì quá xúc động và thích thú, mà khi gặp được nam diễn viên Trọng Hùng với chiếc mũ cối trên tay, một khán giả nhí của Về Nhà Đi Con đã không cầm được nước mắt. Cậu bé cứ thế khóc nấc lên không nói được tiếng nào. Cũng may, Trọng Hùng là người rất nhẫn nại với cậu bé. Anh đừng chờ cho fan nín khóc, sau đó ân cần hỏi: "Cháu có muốn chụp ảnh không?".

Fan nhí siêu đáng yêu của Về Nhà Đi Con gặp Khải mũ cối liền bật khóc tu tu: Ơ! Chú đi tù là thật ạ?

Trọng Hùng bối rối khi fan gặp mình mà lại... òa khóc.

Mặc dù vậy nhưng cậu bé vẫn nức nở liên hồi, dường như không nói được câu nào. Ngược lại với thái độ "lịm đi" hệt như fan girl của câu bé trai, là cách ứng xử rất điềm tĩnh, nhẫn nại của Trọng Hùng. Anh liên tục tìm cách pha trò, chọc cười để người hâm mộ nhỏ tuổi của mình bình tĩnh lại. Trọng Hùng trợn mắt lên hệt như Khải trong Về Nhà Đi Con rồi hỏi rằng: "Chú có giống trong phim không?". Cậu fan nhí liền gật đầu xác nhận là giống, lúc này cậu bé đã có thể mỉm cười nhẹ và dường như sự phấn khích thuần túy, đáng yêu đã trở về trên gương mặt của cậu bé. Sau vài câu hỏi mớm của Trọng Hùng nhằm giúp fan nhí của mình trấn tĩnh, giờ đây thì mặt mũi cậu bé đã tươi tỉnh, bình tĩnh hơn.

Fan nhí siêu đáng yêu của Về Nhà Đi Con gặp Khải mũ cối liền bật khóc tu tu: Ơ! Chú đi tù là thật ạ?

Khải "mũ cối" kiên nhẫn đứng đợi fan nín khóc, và lau khô nước mắt trên mặt.

Fan nhí siêu đáng yêu của Về Nhà Đi Con gặp Khải mũ cối liền bật khóc tu tu: Ơ! Chú đi tù là thật ạ? 

Fan nhí siêu đáng yêu của Về Nhà Đi Con gặp Khải mũ cối liền bật khóc tu tu: Ơ! Chú đi tù là thật ạ?

Khải "mũ cối" ngoài đời là người kiên nhẫn, pha trò, chọc cười cho fan nhí của mình nín khóc.

Giờ đây, khi đã không còn nức nở vì khóc nữa, câu hỏi đầu tiên bật ra khỏi đầu vị khán giả nhí của Về Nhà Đi Con là: "Ơ! Chú đi tù thật đấy à chú?". Câu hỏi ngộ nghĩnh, ngây thơ nhưng đáng yêu này của cậu đã khiến các khán giả xung quanh phải... bật cười vì quá đáng yêu. Dĩ nhiên phản ứng của Trọng Hùng khác hẳn với những người xung quanh, có vẻ như anh không muốn làm mất mặt cậu nhóc khán giả nhí của mình, và có vẻ Trọng Hùng cũng không muốn phá bỏ hình tượng Khải - mũ cối trong mắt cậu bé, nên đã cố gắng giữ nét mặt tỉnh táo và trả lời rằng: "Ừ đúng rồi! Chú đi tù thật!".

Fan nhí siêu đáng yêu của Về Nhà Đi Con gặp Khải mũ cối liền bật khóc tu tu: Ơ! Chú đi tù là thật ạ?

Sau khi nín khóc, câu hỏi đầu tiên mà fan boy đáng yêu nhất của Trọng Hùng đặt ra là: "Ơ! Chú đi tù thật đấy ạ?".

Điều đáng chú ý ở đây là tình cảm mà cậu bé dành cho nhân vật Khải trong Về Nhà Đi Con và diễn viên Trọng Hùng. Nếu từng xem phim, hẳn ai cũng sẽ hiểu rằng Khải là tuyết nhân vật khá... khó ưa. Anh vũ phu, đánh đập vợ và lại còn thô lỗ. Bên cạnh đó, Khải vẫn là một người đàn ông khá nam tính, "ngầu" và đặc biệt là yêu thương vợ và luôn dốc lòng muốn xây dựng cho tổ ấm của mình. Nhưng để nhìn thấy được những ưu điểm của Khải, cậu bé fan nhí trong đoạn video phải bỏ qua được vô vàn những thói xấu khác của anh chàng. Có thể nói, rằng cậu bé trong đoạn video đã yêu mến Khải - mũ cối một cách khá bao dung và vô tư. Đối với một cậu bé, thì có lẽ trong mắt cậu thì Khải thì chỉ đơn thuần là một người đàn ông rất nam tính và cứng cỏi, một hình tượng khá chuẩn trong mắt của những cậu bé con.

Để giải thích rõ ràng hơn cho các độc giả nhí, thì trong phim, cảnh Khải đi tù thật ra chỉ là giả. Bối cảnh nhà tù thực ra chỉ là do đoàn làm phim dựng lên, và Trọng Hùng khi vào vai Khải chỉ đơn thuần là khoác tấm áo sọc đen trắng lên người mà thôi.

Vì vậy, nếu các fan nhí của Về Nhà Đi Con có băn khoăn, tự hỏi liệu chú Trọng Hùng có thực sự phải đi tù hay không, thì câu trả lời là không. Tất cả chỉ là dàn dựng mà thôi, fan hãy yên tâm nhé!

Về Nhà Đi Con sẽ lên sóng lúc 21h các ngày thứ 2 - 6 hàng tuần trên kênh VTV1.

Theo Paul/Helino