Fan "Gạo nếp gạo tẻ" vui như mở hội khi biết Hân và Kiệt chính thức ly hôn

Phuong Thao 15:14 22/10/2018

Hân và Kiệt đã chính thức được tòa án phán quyết đã ly hôn. Cuộc hôn nhân trong bế tắc này cuối cùng đã kết thúc trong tiếc nuối của rất nhiều người, trừ Hân.

Có thể nói cặp đôi Hân và Kiệt trong "Gạo nếp gạo tẻ" là hai nhân vật khiến khán giả phải suy tâm lẫn bực bội nhiều nhất. Mối quan hệ lằng nhằng, rắc rối của hai người này khiến người xem cũng phải tự hỏi liệu đến bao giờ cả hai mới cho nhau một con đường riêng và lối đi riêng đi để thoải mái cho nhau.

Hân - một cô gái được nuông chiều từ nhỏ, tính tình đỏng đảnh, siêng ăn lười làm, coi thường người khác và chỉ biết sống cho bản thân mà không quan tâm đến cảm xúc của người khác.

Kiệt - Con người hiền lành, ít nói với bản tính cam chịu, luôn biết vun vén cho gia đình mà nhường nhịn tất cả từ vợ đến mẹ vợ. Từng là một doanh nhân thành đạt nhưng vì không may bị phá sản mà Kiệt phải ở nhờ nhà vợ để phải chịu những tủi nhục không thể nào kể hết.

Cuộc hôn nhân giữa Hân và Kiệt có thể nói không mấy phút giây hạnh phúc. Ngay từ những tập đầu của phim, khán giả đã rất bực tức khi chứng kiến cảnh Hân không làm tròn trách nhiệm của một người vợ, người con dâu khi đến một bữa ăn đàng hoàng cho bố chồng cô cũng không làm được và luôn mắc nhiếc, hạnh họe Kiệt bất cứ khi nào.

Để rồi cuộc sống khó khăn khi Kiệt phá sản đã khiến Hân dần sa ngã vào bàn tay của người đàn ông khác mà quên đi việc chăm lo cho gia đình. Hân ngày càng trơ trẽn, không màng đến con cái, chồng của mình và bố mẹ để mù quáng đi theo nhân tình giàu có. Và rồi điều gì đến cũng phải đến khi Kiệt phát hiện Hân ngoại tình, trong đau đớn và tủi nhục, Kiệt tự dằn vặt bản thân tại sao lại để ra nông nổi như thế này. Tuy nhiên đến cuối cùng anh vẫn lựa chọn cách ly hôn để giải thoát cho cả hai.

Kiệt và Hân cuối cùng đã chính thức đệ đơn ra tòa để giải quyết dứt điểm mối quan hệ không đi tới đâu này. Có thể nói quyết định này đưa ra đau khổ về phía Kiệt và sự hả hê về phía Hân vì đây là điều cô mong muốn bao nhiêu lâu nay để đường đường chính chính đến với nhân tình.

Vậy là sau Công và Hương thì Hân và Kiệt là cặp đôi tiếp theo đường ai nấy đi trong "Gạo nếp gạo tẻ". Sau khi đón nhận tin vui từ Nhân và Minh thì gia đình nhà bà Mai lại tiếp tục gặp sóng gió về mối quan hệ giữa Hân và Kiệt theo cách không ai mong muốn như thế này.

Video: Hân và Kiệt chính thức ly hôn:

Theo Phương Thảo/Infonet

Nguồn video: HTV2

Loading...