Fan "Gạo nếp gạo tẻ" thấy yêu chưa: Kiệt tuyên bố tái hôn, có thể sẽ giành quyền nuôi con!

Mỹ Linh 00:01 22/11/2018

Hân "á khẩu" khi nghe Kiệt tuyên bố sẽ tái hôn trong tập 87 "Gạo nếp gạo tẻ".

Mẹ con bà Mai (Hồng Vân) và Hân (Thúy Ngân) kiên quyết nuôi mộng giành lại Kiệt, nhưng có vẻ như họ càng làm vậy, Kiệt càng quyết tâm đi ngược lại trong tập 87 Gạo nếp gạo tẻ.

Đỉnh điểm chiêu trò của tập này chính là việc Hân đưa 2 con về tận nhà bố đẻ của Kiệt để "ăn vạ". Cô ả nói với ông Tuấn rằng việc ly hôn của hai vợ chồng mình vẫn chưa xong, nhưng Kiệt lại ngang nhiên đưa Phúc về nhà sống. Thấy Hân cư xử quá lố, Kiệt đã cảnh cáo Hân rằng đây là chuyện của 2 vợ chồng, đừng có lôi cả bố của anh vào!

Fan Gạo nếp gạo tẻ thấy yêu chưa: Kiệt tuyên bố tái hôn, có thể sẽ giành quyền nuôi con! - Ảnh 1.

Sau đó, trong cuộc gặp riêng của Kiệt - Hân, Kiệt thậm chí tuyên bố với Hân rằng có thể anh sẽ tái hôn, nên mong Hân hãy suy nghĩ nghiêm túc về chuyện nuôi con. Thâm ý sâu xa của Kiệt có lẽ là, Hân hãy chuẩn bị tinh thần đi vì có thể là hai đứa trẻ sẽ do Kiệt nuôi nấng. Bởi xét theo hoàn cảnh của họ lúc này, nếu tòa xét xử, người có khả năng nhận được quyền nuôi con hơn chính là Kiệt. Hân thì chẳng còn gì, lại còn mang tội danh lừa đảo, ngoại tình.

Fan Gạo nếp gạo tẻ thấy yêu chưa: Kiệt tuyên bố tái hôn, có thể sẽ giành quyền nuôi con! - Ảnh 2.

Fan Gạo nếp gạo tẻ thấy yêu chưa: Kiệt tuyên bố tái hôn, có thể sẽ giành quyền nuôi con! - Ảnh 3.

Fan Gạo nếp gạo tẻ thấy yêu chưa: Kiệt tuyên bố tái hôn, có thể sẽ giành quyền nuôi con! - Ảnh 4.

Kiệt vẫn quá tử tế, nhưng Hân thì hét lên rằng cô ta sẽ không bao giờ để cho Kiệt mang hai đứa nhỏ đi. Từ bao giờ mà Hân trở thành một bà mẹ tốt vậy? Trước giờ Hân thậm chí chẳng bao giờ biết đến chuyện chăm con. Thậm chí có lần Hân đã hét lên rằng cô ả hối hận vì đã sinh ra tụi nhỏ! Vậy thì bây giờ, lấy tư cách nào mà Hân dám lớn tiếng nói chuyện nuôi con với Kiệt đây!

Ngay cả người ngu muội như bà Mai cũng phải hét vào mặt Hân rằng, Hân lấy gì mà đòi nuôi một lúc hai đứa nhỏ? Nghề nghiệp không, tiền không, não cũng không nữa (câu này là của người viết bài!).

Đã ngu lại tỏ ra nguy hiểm là có thật!

Theo Thanh Nguyên/ Helino

Loading...