Fan "Gạo nếp gạo tẻ" sướng rơn vì cuối cùng bố Nhân cũng tìm ra chứng cứ buộc tội vợ cũ lấy cắp đồ trong nhà

Phuong Thao 16:07 07/11/2018

Nhanh trí phát hiện ra nhà hàng xóm đối diện có gắn camera theo dõi, ông Lực đã đi xin dữ liệu hình ảnh để xem xét lại và đúng như dự đoán, bà Bích chính là người đã âm mưu lấy cắp đồ trong nhà và đổ lỗi cho Minh.

Trong tập 81 của "Gạo nếp gạo tẻ", ông Lực sẽ khiến khán giả phải sung sướng vì phát hiện ra những âm mưu đen tối của vợ cũ. Sau khi nghi ngờ bà Bích có liên quan đến việc những món đồ quý giá trong gia đình bỗng nhiên "không cánh mà bay", ông Lực đã tích cực điều tra để tìm ra hung thủ mặc cho bà Bích liên tục đổ lỗi cho Minh.

Thấy con dâu có vẻ oan ức, ông Lực cũng không tin Minh làm chuyện tày đình này vì biết cô là người ngoan hiền nên không bao giờ trộm cắp đồ trong nhà. Sau một thời gian xem xét kĩ lưỡng, ông Lực đã phát hiện ra nhà hàng xóm đối diện có gắn camera theo dõi an ninh, chính vì vậy ông đã sang xin dữ liệu hình ảnh về để xem xét.

Và đúng như dự đoán, vào hôm ông phát hiện những món đồ quý giá trong nhà bị mất cũng là lúc bà Bích xuất hiện trước cửa nhà và có dẫn theo một người rất đáng nghi. Chính vì hình ảnh quá rõ ràng này mà ông Lực khẳng định bà Bích chính là người đã lấy những đồ trong nhà chứ không phải Minh.

Trong những hình ảnh preview của tập 81 cũng cho thấy sau khi có chứng cứ rõ ràng, ông Lực đã rút điện thoại ra để gọi cho một ai đó. Liệu rằng ông sẽ gọi cho bà Bích để 3 mặt 1 lời làm rõ mọi chuyện hay sẽ báo luôn cho công an để điều tra bà Bích vì tội trộm cắp tài sản?

Bà Bích dù mới xuất hiện trong phim được một vài tập nhưng đã bị ghét không kém gì bà Trinh (mẹ của Công). Tuy nhiên lần này bà Bích lại gặp phải "đối thủ" khi ông Lực là người rất khôn khéo và nhạy bén trong mọi chuyện, chính vì vậy mọi âm mưu của bà đều bị ông Lực nhanh chóng phát hiện vì không muốn để bà nhúng tay vào chuyện gia đình, làm xáo trộn mọi thứ như trước đây nữa.

Video: Ông Lực tìm ra chứng cớ cho thấy vợ cũ là người đánh cắp tài sản trong nhà:

Theo Phương Thảo/Infonet

Nguồn video: HTV2

Loading...