Fan "Gạo nếp gạo tẻ" mát lòng khi Hân Hoa hậu bị em chồng "chỉnh đốn" thái độ vênh váo, khinh thường người khác

Anh Quân 07:27 11/09/2018

Trong tập 55 "Gạo nếp gạo tẻ", Hân (Thúy Ngân) một lần nữa khiến khán giả chướng mắt khi đối xử hống hách, bất lịch sự với Phúc.

Trong tập 55 Gạo nếp gạo tẻ, Hân (Thúy Ngân) và Phúc - tình cũ của Kiệt bất ngờ chạm mặt nhau khi Phúc giúp anh em Kiệt đưa ông Tuấn về nhà, còn Hân thì đến thăm cha chồng.

Vừa gặp mặt, Hân đã "mặc định" Phúc là điều dưỡng viên mà Kiệt thuê về và bắt đầu giở thói sai vặt, ra lệnh cho Phúc lấy ghế, rót nước cho mình. Trong khi đó, Phúc mặc dù khá bất ngờ trước thái độ của Hân nhưng vẫn kiên nhẫn lấy ghế cho cô nàng ngồi.

Fan Gạo nếp gạo tẻ mát lòng khi Hân Hoa hậu bị em chồng chỉnh đốn thái độ vênh váo, khinh thường người khác - Ảnh 1.

Sau đó, khi Kiệt và Hồng - em chồng Hân xuất hiện và giới thiệu Phúc chính là chị họ của Nhân, Hân có chút bối rối nhưng vẫn không chịu nhận sai hoàn toàn. Mặc dù đã xin lỗi Phúc nhưng Hân vẫn vênh váo nói "Đấy là tại cô không chịu nói trước chứ bộ!".

Gạo nếp gạo tẻ tập 55: Hân tưởng nhầm Phúc là người ở

Tuy nhiên Hồng, em chồng Hân cũng chẳng phải dạng vừa. Cô "đốp" lại chị dâu ngay tắp lự và cho rằng đáng lẽ ra Hân phải hỏi xem Phúc là ai trước rồi hẵng thái độ này nọ. Thấy em chồng đứng về phía người lạ, Hân khó chịu và định cãi tiếp nhưng bị Kiệt ngăn lại.

Fan Gạo nếp gạo tẻ mát lòng khi Hân Hoa hậu bị em chồng chỉnh đốn thái độ vênh váo, khinh thường người khác - Ảnh 3.

Xem cảnh này, nhiều khán giả vừa khó chịu với thái độ của Hân, lại vừa hoan hỉ với cách ứng xử của Hồng. Đây không phải lần đầu tiên Hân bị em chồng "chỉnh" lại thái độ. Rõ là trong nhà chồng, Hân chỉ có thể bắt nạt được chồng và bố chồng mà thôi, chứ không thể "địch" lại cô em chồng "cứng" như thế này được!

Theo Thanh Nguyên/ Helino