Fan "Gạo nếp gạo tẻ" ăn mừng: Đã tìm thấy bằng chứng cho thấy Hương - Tường nhất định sẽ về bên nhau!

Anh Quân 14:20 15/10/2018

Xem trích đoạn mới được tung ra của "Gạo nếp gạo tẻ", rất nhiều fan cho rằng cặp đôi Hương - Tường về bên nhau là điều chắc chắn!

Mới đây, Gạo nếp gạo tẻ đã tung ra một clip highlight tình huống các tập tiếp theo của phim, làm xoa dịu cơn phẫn nộ của dư luận. Gần đây, nhiều fan bức xúc cho rằng bộ phim đang kéo dài lê thê để "câu view", trong khi chuyện tình Hương - Tường (Lê Phương - Thanh Thức) cứ gặp hết trắc trở này đến trắc trở khác. Fan còn tuyên bố nếu Công về với Hương thì sẽ bỏ theo dõi phim. Thế nhưng với clip highlight này, nhiều fan dự đoán rằng khả năng cặp đôi Hương - Tường về bên nhau là 99%.

"Gạo nếp gạo tẻ": Bằng chứng cho thấy Hương - Tường sẽ về bên nhau

Đáng chú ý, người giúp tác thành chuyện tình Hương - Tường không ai khác lại chính là Công (Hoàng Anh). Sau khi bị bồ đá, Công đã nhận ra những sai lầm của mình và muốn bù đắp cho Hương. Anh cũng chỉ muốn ở gần các con, và mặc dù thú nhận rằng giờ đây bản thân đang thương Hương hơn bao giờ hết, nhưng Công cũng không dám hy vọng cơ hội quay trở lại với vợ.

Fan Gạo nếp gạo tẻ ăn mừng: Đã tìm thấy bằng chứng cho thấy Hương - Tường nhất định sẽ về bên nhau! - Ảnh 2.

Trong khi đó, mẹ Công vẫn tiếp tục muốn phá đám con dâu cũ. Khi thấy Tường đưa Hương về, bà còn mời Tường lên nhà Hương để cho anh chứng kiến cảnh Công đang ở cùng 2 đứa nhỏ. Thấy cảnh ấy, Tường không khỏi chạnh lòng và ra về trước. Khó chịu vì bị mẹ chồng và chồng "gài", Hương gọi Công ra nói chuyện và cảnh cáo rằng sẽ không cho anh tới gặp con nữa nếu anh cứ tiếp tục khiến cô phải chịu khổ như bây giờ.

Fan Gạo nếp gạo tẻ ăn mừng: Đã tìm thấy bằng chứng cho thấy Hương - Tường nhất định sẽ về bên nhau! - Ảnh 3.

Sau khi tìm hiểu và biết được nguyên nhân khiến 2 bé Bi - Bo xa lánh Tường là do bà nội xúi giục, Công đã giúp tác hợp chuyện tình Hương - Tường bằng cách nói với Bi - Bo hãy yêu quý chú Tường, vì Tường là người tốt. Cảnh Công ôm hai con khóc và nói rằng: "Chúng ta phải là những người đàn ông thực sự, phải biết hi sinh để cho người phụ nữ ở bên cạnh mình được hạnh phúc" khiến khán giả không khỏi chạnh lòng.

Fan Gạo nếp gạo tẻ ăn mừng: Đã tìm thấy bằng chứng cho thấy Hương - Tường nhất định sẽ về bên nhau! - Ảnh 4.

Sau khi được bố "giải phóng tư tưởng", 2 bé Bi - Bo đã đồng ý lên xe của Tường đi chơi. Nhìn cảnh ấy, Công không khỏi xót xa. Thân làm bố, làm chồng mà rồi lại phải chứng kiến gia đình mình vui vầy bên một người khác, có người đàn ông nào mà không thấy cay đắng. Nhưng gieo nhân nào thì gặp quả nấy, những điều Công phải đón nhận ngày hôm nay âu cũng là cái giá phải trả cho những sai lầm mà anh đã gây ra.

Đón xem những tập tiếp theo của Gạo nếp gạo tẻ lên sóng HTV2 và Giải trí TV vào tối thứ Hai, Ba, Tư hàng tuần.

Theo Thanh Nguyên/ Helino

Loading...