Không phải Bi Rain, Heri của "Gia đình là số 1" tuyên bố chỉ lấy Sơn Tùng M-TP

Holly1 16:36 07/03/2019

Còn chần chừ gì nữa, gia đình Sky hãy nhanh nhanh “trải thảm đỏ” đón Lam Chi (“hoa hậu nhí” Bảo Ngọc thủ vai) vào "hậu cung" sau tuyên bố này thôi nào!

Sitcom “Gia đình là số 1” phần 2 phiên bản Việt đang là bộ phim được đông đảo khán giả nhiều lứa tuổi yêu thích. Khai thác chủ đề về gia đình với các tình huống hài hước, bộ phim là lựa chọn hàng đầu để cả nhà ngồi vây quần thưởng thức trước màn ảnh nhỏ.

Sau khi tập 2 lên sóng, “Gia đình là sẽ 1” phần 2 đã nên một cơn sốt trong cộng đồng mạng với tuyên bố “chắc nịch” của Heri bản Việt: “Con chỉ kết hôn với Sơn Tùng M-TP thôi”. Cụ thể trong phân đoạn bữa ăn sáng có phần căng thẳng của gia đình vì sự “ngớ ngẩn” trong công việc của con rể Minh Ngọc (Lương Thế Thành) khiến ông Tú Tài (Anh Tuấn) tức giận. Đang rất buồn vì cậu con rể có chỉ số IQ không được cao và cậu con trai duy nhất không mặn mà với chuyện kinh doanh của gia đình, thì Quang bạn của Trạng Nguyên (Bi Max) xuất hiện. Quang như một “tia sáng” với ông Tú Tài khi có sự lễ phép đúng chuẩn mực và thông minh, tài giỏi hơn người.

Không phải Bi Rain, Heri của Gia đình là số 1 tuyên bố chỉ lấy Sơn Tùng M-TP
Quang xuất hiện như một "cơn gió lạ" thổi bay căng thẳng trong bữa sáng nhà ông Tú Tài

Trước một ứng cử viên sáng giá cho vị trí cháu rể để nối nghiệp kinh doanh cho gia đình, ông Tài “gả bán” Lam Chi cho Quang: “Nè Lam Chi, ăn nhiều dô cho mau lớn mai mốt kết hôn với anh ha”. Tuy nhiên, cô cháu gái đã từ chối một cách thẳng thừng lời đề nghị này: “Con không thích.Con chỉ kết hôn với Sơn Tùng M-TP thôi”.

Không phải Bi Rain, Heri của Gia đình là số 1 tuyên bố chỉ lấy Sơn Tùng M-TP
Heri bản Việt gây sốt với tuyên bố: "Chỉ kết hôn với Sơn Tùng M-TP thôi”.

Kịch bản “Gia đình là số 1” phần 2 đã được Việt hóa để phù hợp với bối cảnh, văn hóa, xã hội của người Việt Nam. Trong bản Hàn Quốc, đối tượng khiến cô nàng Heri muốn kết hôn là tài tử Bi Rain. Tại Việt Nam, Sơn Tùng M-TP là một ngôi sao đình đám với lượng fan “khủng” nên không khó hiểu khi đội ngũ biên kịch đã chọn tên anh.

“Gia đình là số 1” phần 2 mới đi được những bước đầu tiên và vẫn còn rất nhiều điều thú vị phía trước. Các tập tiếp theo của sitcom đình đám này sẽ được phát sóng vào lúc 19h55 từ thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần trên HTV7.

Theo Mỹ Hạnh/ Infonet