“Fan cứng” của Hậu duệ mặt trời Việt Nam bất ngờ “đột nhập” trường quay tại Phú Yên, hậu trường khiến mọi người ngỡ ngàng

Nhi Huỳnh 11:33 15/10/2018

Hôm qua (14/10) Ekip làm phim Hậu duệ mặt trời Việt Nam bất ngờ được fan hâm mộ tại Phú Yên xuống tận trường quay để cổ vũ tinh thần của cả đoàn trong những ngày ghi hình cuối cùng.

Hôm qua, 14/10/2018, Ekip làm phim Hậu duệ mặt trời Việt Nam bất ngờ được fan hâm mộ tại Phú Yên xuống tận trường quay để cổ vũ tinh thần của cả đoàn trong những ngày ghi hình cuối cùng. Các fan đã nhanh chóng “đột nhập” trường quay trong thời gian nghỉ chiều của đoàn với một chiếc xe coffee. Khoảng hơn 140 phần quà gồm nước uống, trái cây tươi, bánh ngọt đã được gửi tặng cho các thành viên trong đoàn.

Coffee Truck vốn là một sự kiện thường xuyên diễn ra ở Hàn Quốc đối với những bộ phim truyền hình. Xe coffee, hay xe thức ăn thường là những chiếc xe tải cỡ nhỏ, hay đơn giản là xe có gắn những vật dụng pha chế, nấu nướng đơn giản tại chỗ. Các fan sẽ thiết kế những chiếc xe này, tuỳ theo món ăn hay thức uống phục vụ mà mô hình có khác nhau đôi chút. Tuy nhiên bên ngoài mỗi chiếc xe đều mang băng rôn, hình ảnh thần tượng của họ và kèm theo những lời khích lệ, động viên. Đây có lẽ là lần đầu tiên một bộ phim truyền hình Việt Nam được “hưởng thụ” tình cảm yêu mến của khán giả ngay tại trường quay.

Cùng với các thành viên khác trong đoàn phim, Song Luân thích thú với món quà ý nghĩa này “Chân thành cảm ơn tình cảm và sự ủng hộ của các bạn khán giả cho đoàn làm phim, tuy chỉ là một hành động nhỏ thôi nhưng đây là một món quà rất ý nghĩa trong những ngày làm việc vất vả. Tuy là hồi nãy lúc nghỉ trưa, Luân đã có ăn rồi nhưng công sức của các bạn Luân sẽ không để phí. (cười). Một lần nữa xin cảm ơn các bạn đã không ngại thời tiết nắng nóng để chuẩn bị món quà tinh thần này cho đoàn phim!”

Tuy đã hoàn thành xong các cảnh quay của mình và về lại TP. Hồ Chi Minh, diễn viên Cao Thái Hà vẫn không quên “hóng hớt” tình hình ở trường quay, cô bình luận trên status của trợ lý Đạo diễn“Trời ơi có cần đáng yêu như vậy không?”

Các fan đã lên kế hoạch từ trước và âm thầm chuẩn bị, không hề hé lộ bất kì một thông tin nào, chỉ phối hợp với phía sản xuất. Trưởng nhóm “fan cứng” cho biết “Khi xem phim mình cảm nhận được trái tim của những người con Việt đang làm nên bộ phim này với tất cả những gì tốt nhất mà họ có thể. Do đó, mình đón nhận với tất cả trái tim và tình yêu mình có. Phim có sạn, thậm chí mình còn nhặt được hơn báo chí một rỗ nhưng mà tốn thời gian chi vậy. Xem phim hay ko? Có. Xem phim vui ko? Có. Thế thì cứ vậy mà xem. Nếu bạn như mình thì cũng nên xem phim với tinh thần vui khỏe có ích. We'll always be with you. Hậu duệ mặt trời Việt Nam cố lên!”

Thiết nghĩ rằng, một bộ phim được đu tư làm lại từ một phiên bản đã quá vang danh khắp nơi thì đó hẳn là sự dũng cảm của nhà sản xuất và sự cố gắng chăm chỉ nghiêm túc lao động của cả một tập thể từ biên kịch, đạo diễn, diễn viên, quay phim, dàn dựng,…. Không một tác phẩm nghệ thuật nào cho đến bây giờ đều hoàn toàn chính xác 100% nhưng mỗi tác phẩm ắt hẳn là sự cố gắng chăm chút đầu tư tốt nhất trong khả năng có thể. Và vì sự cố gắng đó, chúng ta nên ghi nhận, cảm thông mà bỏ qua những điều còn hạn chế, góp ý trên tinh thần xây dựng.

Vui v đón nhận với tất cả những tình cảm tốt đẹp. Hôm nay mình chỉ muốn nói rằng: các bạn, ekip làm phim thực sự đã vất vả rồi. Hãy cố lên nhé! Và mình cũng tin rằng, ekip sẽ cảm nhận được tình cảm của tất cả chúng ta. Ekip sẽ cố gắng chăm chỉ để không những chỉ có bộ phim mà còn nhiều tác phẩm khác nữa để đáp lại sự mến mộ của công chúng, để chúng ta ngày một tự hào hơn về ViệtNam giỏi giang, có lý tưởng, khát vọng vươn lên”.

Kết quả hình ảnh cho khả ngân hậu duá» mặt trá»i

Bất ngờ với xe cafe, Khả Ngân tuy đang nghỉ ngơi nhưng cũng hào hứng chụp hình và giao lưu với các bạn khán giả. Nữ diễn viên cho biết “Cảm ơn các anh, chị và các bạn đã tặng những món quà này cho đoàn làm phim. Đây là một món quà rất thiết thực. Với Ngân, đây là  một niềm vinh dự và động lực cho Ngân hoàn thành những cảnh quay cuối. Một lần nữa xin cảm ơn mọi người!”

Đây quả thực là một hành động vô cùng ý nghĩa, giúp cho đoàn làm phim cố gắng, nỗ lực để hoàn thiện hơn bộ phim của mình hòng không làm phụ lòng của những khán giả đã yêu mến bộ phim và đồng hành cùng bộ phim trong suốt thời gian qua.

Theo Nhi Huỳnh/Infonet