Éo le như "Gạo nếp gạo tẻ": Minh bị bố chồng phát hiện vô sinh cũng là lúc hồ ly quyến rũ Nhân mang bầu?

Anh Quân 09:27 13/12/2018

Cuộc đời của út Minh tiếp tục gặp những biến cố lớn trong "Gạo nếp gạo tẻ".

Trong tập 96 Gạo nếp gạo tẻ lên sóng tối qua, cuối cùng chuyện Nhân bị gái tống tiền cũng bị bại lộ. Tiến thoái lưỡng nan, Nhân đành thú nhận tất cả mọi chuyện với Minh. Tuy nhiên với tấm lòng vị tha của mình, Minh đành dẹp đi cái tôi của bản thân để quyết định tha thứ cho Nhân và ở bên anh.

Cảm động trước tấm lòng của con dâu, đồng thời lại thấy áy náy vì trước đó đã trách nhầm cô, ông Lực đã tự tay mua một món quà để tặng cho Minh nhằm chuộc lỗi. Khi vào phòng của Nhân - Minh để tìm chỗ giấu quà, ông Lực đã tình cờ phát hiện ra hồ sơ bệnh án của Minh.

Éo le như Gạo nếp gạo tẻ: Minh bị bố chồng phát hiện vô sinh cũng là lúc hồ ly quyến rũ Nhân mang bầu? - Ảnh 1.

Hí hửng tưởng con dâu sắp có tin vui, ông Lực mở hồ sơ ra xem và gương mặt ông lập tức thay đổi sang nghiêm trọng. Vậy là chuyện Minh - Nhân muốn giấu nhất cuối cùng đã bị bại lộ trước bố chồng.

Nhưng đấy chưa phải là bi kịch lớn nhất, vì trong đoạn giới thiệu tập phim tiếp theo lên sóng vào tuần sau, Gạo nếp gạo tẻ đã hé lộ cảnh cô ả hồ ly tinh tống tiền Nhân có dấu hiệu... ốm nghén. Khả năng cao là cô nàng này đã mang bầu và tiếp tục dùng điều đó để uy hiếp Nhân.

Éo le như Gạo nếp gạo tẻ: Minh bị bố chồng phát hiện vô sinh cũng là lúc hồ ly quyến rũ Nhân mang bầu? - Ảnh 2.

Khả năng cao là Minh sẽ tiếp tục phải đối diện với cô ả hồ ly tinh này trong những tập tiếp theo của "Gạo nếp gạo tẻ".

Tội nghiệp cho Minh, vừa phát hiện chồng ngoại tình xong còn chưa hết sốc, nếu lại đón nhận tin chồng có con rơi thì không biết cô út sẽ thế nào đây?

Theo Anna/ Helino

Loading...