“Em gái nuôi” lật mặt thật rồi, thấy anh trai sắp lấy vợ phản đối kịch liệt: “chị ấy không xứng với anh”

Anh Quân 18:27 19/08/2018

Những tình tiết mới nhất của bộ phim đang khiến khán giả càng mong chờ cách những nhân vật tháo gỡ khúc mắc.

Những diễn biến tình cảm giữa Hạ - Tùng - Nam đang khá rắc rối. Hạ thừa nhận với mẹ ruột rằng mình đã bị rung động trước người cũ. Nam dường như cũng nhận ra điều ấy, anh đã thẳng thắn nói chuyện với người yêu với hy vọng níu kéo khiến cô tỉnh táo trở lại.

Hạ tuy đã thừa nhận rung động trước Tùng nhưng cuối cùng cô đã chọn Nam, cô tỏ ra tuyệt tình và lạnh nhạt hơn với hy vọng có thể cắt đứt với Tùng.

Có lẽ chính sự chân thành của Nam đã giúp khán giả phần nào quên đi việc mối quan hệ không rõ ràng của Nam và "em gái mưa" Dung. Những tiết lộ trong tập mới nhất càng khiến khán giả khẳng định Nam hoàn toàn không có tình cảm với Dung mà chỉ là do đơn phương từ cô nàng.

Tuy có trục trặc về tình cảm, nhưng bề ngoài Nam và Hạ vẫn rất hạnh phúc, đặc biệt là sau khi tiết lộ kế hoạch đám cưới, cô em gái Dung có vẻ không thể kiên nhẫn thêm được nữa.

"Em thấy chị ấy lúc nào cũng làm anh khổ tâm hết, chị ấy thật sự không xứng đáng với anh đâu". Không còn chần chừ hay e ngại bày tỏ tình cảm trước Nam, Dung từ chối đi du học và giờ đây khi thấy Nam sắp lấy Hạ, cô nàng quyết định bày tỏ thẳng sự phản đối của mình.

Cũng trong tập này, khi thấy Mr Cần Trô quay trở lại tán tỉnh Sol, Đô đã có cách bày tỏ tình cảm rất khác, anh tặng cho Sol hẳn một chiếc... bồn cầu. Nếu như những rắc rối trong tình cảm của Hạ - Nam - Tùng khiến khán giả cũng bị rối theo thì chuyện tình đáng yêu của các cặp đôi phụ lại là điểm giải trí hài hước.

Bộ phim vẫn đang được đánh giá là một trong những bộ phim có lượng theo dõi đông đảo nhất hiện nay, hứa hẹn nhiều diễn biến bất ngờ trong những tập sắp tới.

Xem video:

Theo Anna/ Thế Giới Trẻ