"Em gái mưa" tiếp tục "thả thính" Nam với câu chuyện sắp đi du học sợ xa người thương khiến ai cũng mủi lòng.

Phuong Thao 23:48 13/08/2018

Cô nàng Dung của "Ngày ấy mình đã yêu" vẫn chưa thôi ý định tiếp cận Nam mặc dù biết anh đã có bạn gái là Hạ và sắp tính đến chuyện kết hôn.

Bộ phim "Ngày ấy mình đã yêu" đang tập trung khắc họa mối quan hệ phức tạp giữa Nam (Lương Thế Thành) và Dung (Tam Triều Dâng) – cô em gái năm xưa từng cùng anh lớn lên trong trại trẻ mồ côi. Sau khi tình cờ gặp lại Dung, Nam nảy sinh mong muốn bù đắp cho cô khi thấy Dung một thân một mình vất vả. Điều này vô tình khiến Hạ, người yêu hiện tại của anh bị tổn thương.

Nam có những hành động quan tâm hơi quá đến Dung như: Nấu ăn, đưa cô đi chơi... khiến Hạ cảm thấy bực bội. Cô đã nhiều lần bắt gặp cảnh bạn trai tay trong tay với người mà anh cho là "em gái". Hạ sau đó đã có cuộc nói chuyện thẳng thắn với bạn trai đẻ làm rõ mọi chuyện, nhưng câu trả lời từ phía Nam vẫn là: "Anh chỉ xem Dung như một người em gái. Anh chỉ quan tâm Dung như một người anh trai và thứ tình cảm đó thì em không thể có được".

Hạ mặc dù tin vào lời của Nam nhưng vẫn hoài nghi rằng: "Anh xem Dung là em gái nhưng em chỉ sợ Dung không xem anh là một người anh trai". Và những lo lắng của Hạ đã trở thành sự thật khi mà thực sự cô nàng Dung này chưa một phút giây nào xem Nam là anh trai mà luôn muốn phát triển tình cảm hơn mức anh - em.

Những màn "thả thính" lộ liễu của Dung với Nam khiến khán giả cảm thấy bực bội với cô "em gái mưa" lắm rắc rối này và mong Nam tránh càng xa càng tốt.

Tuy nhiên trong những hình ảnh mới nhất của "Ngày ấy mình đã yêu", Dung lại tiếp tục tỏ ra đáng thương hại khi bày tỏ rằng nếu mình đi du học sẽ không gặp được người thương. Mặc dù Nam muốn biết người đó là ai nhưng Dung lại lấp lửng.  Thế cũng đủ biết là Dung đang có tình ý thế nào với Nam và người thương ở đây chắc chắn là Nam rồi.

Quả thật "em gái mưa" là một thứ gì đó rất khó tả, "bỏ thì thương vương thì tội. Quan tâm nhiều thì người ta tưởng thì yêu, nếu không quan tâm thì mình cảm thấy có lỗi. Nói chung là nếu không có tình cảm gì thì nên tránh càng xa càng tốt những người được gọi là "em gái mưa" để tránh rắc rối.

Video: "Em gái mưa" tâm sự với Nam khi chuẩn bị đi du học:

Theo Phương Thảo/Infonet