"Em gái mưa" Thanh Vy bỏ ngang vai trước ngày quay khiến đoàn làm phim điêu đứng.

Phuong Thao 12:01 04/05/2018

Mặc dù đã nhận lời trở lại với vai nữ sinh trong "Em gái mưa" phiên bản điện ảnh, nhưng nữ diễn viên Thanh Vy lại bất ngờ bỏ vai vào phút chót khiến cả đoàn làm phim rất khó xử.

Sau MV cực kì thành công, "Em gái mưa" tiếp tục được chuyển thể sang phiên bản điện ảnh. Với nội dung vẫn xoay quanh mối tình thầy trò, thứ tình cảm trong sáng và ngây thơ như một cơn mưa rào đi ngang qua cuộc đời của mỗi người.

Kết quả hình ảnh cho em gái mưa thanh vy

Sau khi "Em gái mưa" công bố sẽ phát hành phiên bản điện ảnh, nhiều người tò mò xem nam nữ diễn viên chính là ai? Và đạo diễn Kawaii Tuấn Anh đã tiếp tục "chọn mặt gửi vàng" vào hai cái tên đã từng làm mưa làm gió trong MV "Em gái mưa" của Hương Tràm là Mai Tài Phến và Thanh Vy.

Kết quả hình ảnh cho em gái mưa phiên bản điện ảnh

Thanh Vy và Mai Tài Phến trong MV "Em gái mưa"

Với sự kết hợp ăn ý từ MV, Mai Tài Phến và Thanh Vy được mong chờ sẽ khiến cho "Em gái mưa" phiên bản điện ảnh trở nên bùng nổ hơn.

Tuy nhiên, sau khi đã kí hợp đồng vai diễn và thảo luận các kế hoạch quay, nữ diễn viên trẻ này lại thông báo không thể tham gia phim khiến cả đoàn làm phim lâm vào tình cảnh vô cùng khó xử.

Hình ảnh có liên quan

Poster quảng bá trước đó của "Em gái mưa" có sự xuất hiện của Thanh Vy.

Vì trước đó trên poster quảng bá đã có hình ảnh của Thanh Vy trong vai chính, đồng thời các sự kiện bên lề công bố dự án đều có sự góp mặt của nữ diễn viên này.

Lý do được Thanh Vy đưa ra là cô muốn quay song song hai bộ phim cùng nhau nhưng đạo diễn Kawaii Tuấn Anh không đồng ý. Vì vậy Thanh Vy đã quyết định bỏ ngang "Em gái mưa" bản điện ảnh để thực hiện một bộ phim khác.

Hình ảnh có liên quan

Nữ diễn viên trẻ Thùy Linh (ở giữa) sẽ vào vai nữ chính trong "Em gái mưa" phiên bản điện ảnh.

Trước việc bị đặt vào thế khó, đạo diễn Kawaii Tuấn Anh đã ngay lập tức tổ chức casting vai nữ chính để thay thế sự vắng mặt của Thanh Vy. Cuối cùng qua thời gian tuyển chọn kĩ lưỡng, nữ diễn viên trẻ Thùy Linh đã được lựa chọn vào vai nữ chính bên cạnh Mai Tài Phến.

Ngày 3/5 trong buổi gặp gỡ báo chí giới thiệu sản phẩm mới, những hình ảnh của Thùy Linh trong trailer được đoàn làm phim tiết lộ cho thấy cô nàng này diễn xuất cực ổn và hứa hẹn sẽ mang lại màu sắc mới cho "Em gái mưa" phiên bản điện ảnh.

Đạo diễn Kawaii Tuấn Anh chia sẻ về khó khăn khi Thanh Vy bỏ vai:

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...