"Em gái mưa" lại đi ghen tị đến uất ức khi thấy Nam tình cảm với Hạ.

Phuong Thao 15:49 06/08/2018

Có cô "em gái mưa" lại đi ghen tức với "anh trai" của mình khi thấy người này thân mật với bạn gái như thế không. Chắc chắn mối quan hệ này phải hơn thứ gọi là "anh trai - em gái".

Bộ phim "Ngày ấy mình đã yêu" đang khiến nhiều khán giả thấy hứng thứ và tò mò vì Chuyện tình tay ba giữa Hạ (Nhã Phương) và Tùng (Nhan Phúc Vinh) cùng Nam (Lương Thế Thành) ngày càng trở nên kịch tính hơn bao giờ hết khi có thêm một "thành viên mới" mang tên "Em gái mưa".

Mặc dù Nam đã giải thích rõ ràng rằng anh chỉ xem Dung như em gái nhưng cô nàng này vẫn luôn mong mối quan hệ này phát triển hơn tình anh em. Dung luôn tìm mọi cách để có thể gần gũi với Nam, mặc cho Hạ ghen tức và luôn kiểm soát mọi hành vi của bạn trai.

Trong những diễn biến mới nhất của "Ngày ấy mình đã yêu", Hạ đã bắt đầu tha thứ cho Nam sau những lần anh thân thiết với Dung. Nam cũng khẳng định chắc chắn với Hạ rằng tình cảm mà anh giành cho Dung chỉ như anh trai và em gái vì cảm thấy tội nghiệp cho hoàn cảnh mồ côi của Dung.

Tuy nhiên, người ta nói "em gái mưa" là thứ gì đó khó hiểu nhất trên đời, "bỏ thì thương vương thì tội". Dung cứ mãi lấy hình ảnh yếu ớt, tội nghiệp cần người chăm sóc ra để lấy tình thương từ Nam.

Mặc dù biết Nam đã có người yêu nhưng Dung vẫn thương xuyên đến nhà riêng của Nam. Trong những hình ảnh mới đây, Dung - Nam - Hạ đã có dịp "đối mặt" tại nhà của Nam. Nhưng lần này Nam đã giữ ý và chỉ chăm chăm đứng bên cạnh Hạ, tỏ ra thân mật hơn với bạn gái trước mặt Dung để cô từ bỏ ý định theo đuổi mình.

Không biết là sau khi nhìn thấy cảnh tình cảm giữa Hạ và Nam, thì cô "Em gái mưa" này có bỏ cuộc hay không. Và có lẽ Hạ vẫn phải cẩn thận, không nên tin tưởng tuyệt đối vào Nam khi bên cạnh anh có một người luôn sẵn sàng cướp Nam đi bất cứ lúc nào.

Video: Em gái mưa uất ức khi Nam tình cảm với Hạ:

Theo Phương Thảo/Infonet