Yeah1 News

Dương Tử: Phú bà ngầm làng giải trí Hoa ngữ, “nắm thóp” nhiều diễn viên nổi tiếng

Thứ bảy, 27/05/2023 | 08:27 (GMT+7)

Trải qua hơn một thập kỷ hoạt động nghệ thuật, không quá ngạc nhiên khi Dương Tử nắm khối tài sản đồ sộ trong tay khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Mới đây trên trang công cụ tìm kiếm nổi tiếng của Trung Quốc – Baidu đã gây chú ý qua một bài viết không phải về nhan sắc của Dương Tử, mà là về khối tài sản đồ sộ của “tiên tử” showbiz Hoa Ngữ. Ngay từ những câu đầu tiên, tác giả bài báo đã nhấn mạnh rằng nữ diễn viên “Cá Mực Hầm Mật” đích thực là một đại gia ngầm.

Hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật đã hơn một thập kỷ, Dương Tử không chỉ tích lũy được những khối bất động sản đắt đỏ, mà cô còn sở hữu một căn biệt thự cao cấp ở Bắc Kinh với giá trị 40 triệu Nhân Dân Tệ (hơn 133 tỷ), một bộ sưu tập những chiếc siêu xe và là một “phú bà” trong mắt bạn bè.

Không chỉ sở hữu nhan sắc đỉnh cao, Dương Tử còn khiến công chúng bất ngờ bởi khối tài sản đồ sộ
Không chỉ sở hữu nhan sắc đỉnh cao, Dương Tử còn khiến công chúng bất ngờ bởi khối tài sản đồ sộ

Vào dịp sinh nhật của người bạn thân thiết – Kiều Hân, nữ minh tinh Dương Tử đã gửi hồng bao trị giá 6666 Nhân Dân Tệ (hơn 22 triệu) để mừng tuổi. Trương Nhất Sơn và Thanh Nghị cũng tiết lộ rằng Dương Tử đã giúp đỡ cho họ rất nhiều về vấn đề liên quan đến tiền bạc. Trong mắt của Thành Nghị, Dương Tử là kiểu người rộng lượng và hào phóng với bạn bè vì dù bất kể là bao nhiêu, cô nàng cũng sẽ đồng ý cho anh mượn.

“Tôi nghĩ Dương Tử có thể trực tiếp cho tôi vay tiền” - Ngưu Tuấn Phong đã trả lời trong một cuộc phỏng vấn khi nhận được câu hỏi rằng nếu cần vay tiền thì anh sẽ tìm đến người nào đầu tiên.

Ngưu Tuấn Phong trong một buổi trả lời phỏng vấn về Dương Tử
Ngưu Tuấn Phong trong một buổi trả lời phỏng vấn về Dương Tử

Tuy giàu có nhưng Dương Tử có lối sống khá giản dị, tiết kiệm. Qua những tấm ảnh chụp từ hậu trường các bộ phim cô đóng, có thể thấy Dương Tử luôn mặc chiếc áo phao màu đỏ từ ngày còn chưa nổi tiếng cho đến tận bây giờ. Có lẽ đó là chiếc áo nhiều kỉ niệm với cô nàng!

Dù là 'đại gia ngầm' của Cbiz nhưng Dương Tử vẫn có lối sống giản dị
Dù là "đại gia ngầm" của Cbiz nhưng Dương Tử vẫn có lối sống giản dị

Để có thể đạt được hào quang như bây giờ, Dương Tử đã phải trải qua không ít khó khăn. Con đường thành công của cô là một chặng đường dài, phải đánh đổi tuổi trẻ, mồ hôi, nước mắt và cả những nỗi cay đắng mới có được. Từ một diễn viên với hành trình diễn xuất bấp bênh, chưa được công nhận trước đó. Bằng sự nỗ lực không ngừng của mình, Dương Tử đã trở thành một nữ diễn viên hạng A, là một trong những đỉnh lưu của Trung Quốc đại lục.

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: DƯƠNG TỬ   sao Hoa Ngữ   tài sản  

Cùng chuyên mục