Đức Phúc - Nhân vật vô duyên nhất "Chú ơi! Đừng lấy mẹ con", xuất hiện trong phim chỉ để... đi vệ sinh

Phuong Thao 13:18 20/09/2018

Không phải Kiều Minh Tuấn cũng chẳng là An Nguy, Đức Phúc mới chính là nhân vật vô duyên nhất của "Chú ơi! Đừng lấy mẹ con" khi xuất hiện trong phim vỏn vẹn 30 giây để xin...đi vệ sinh nhờ.

Sau khi An NguyKiều Minh Tuấn lên tiếng xác nhận chuyện tình cảm làm dậy sóng showbiz Việt, bộ phim mà cả hai tham gia đóng chính là "Chú ơi! Đừng lấy mẹ con" trở nên được chý ý hơn bao giờ hết nhưng theo chiều hướng không được tích cực cho lắm. 

Không giống như lời Kiều Minh Tuấn khẳng định là vì diễn xuất quá nhập tâm nên anh đã yêu An Nguy thật khi nào không biết. Nhiều người xem xong phim cảm thấy hụt hẫng khi cả hai diễn đơ và dở đến khó hiểu. Không có quá nhiều phân cảnh tình cảm vì đây là bộ phim thiên về gia đình, thiếu nhi, nên thật khó hiểu khi cả hai có thể yêu nhau thắm thiết được từ trong phim ra ngoài đời.

Tuy nhiên, những lời chê bai dành cho "Chú ơi! Đừng lấy mẹ con" không dừng lại ở hai diễn viên chính là còn lan cả những diễn viên phụ. Nếu như Will được đánh giá là nhân vật vừa đáng thương vừa đáng ghét khi không có đất diễn lẫn tính cách của vai diễn trong phim khiến người xem khó chịu thì một cái tên nữa cũng khiến khán giả bực mình không kém, đó chính là Đức Phúc.

Những tưởng sẽ được xem anh chàng này trổ tài diễn xuất trong lần đầu lấn sân sang phim ảnh dù chỉ là một vai phụ. Tuy nhiên có một sự hụt hẫng không hề nhẹ cho những ai mong chờ màn xuất hiện của nam ca sĩ này trong "Chú ơi! Đừng lấy mẹ con".

Đức Phúc được NSX cho xuất hiện hẳn trong trailer như báo trước cho một vai diễn khách mời đầy thú vị. Nhiều khán giả tỏ ra chờ đợi vai diễn phim điện ảnh đầu tay của nam ca sĩ lầy lội này.

Tuy nhiên bộ phim đã khiến không ít khán giả hụt hẫng khi Đức Phúc chỉ xuất hiện đúng 30 giây để .. xin đi vệ sinh nhờ. Những gì được tiết lộ trên trailer cũng là tất cả mà Đức Phúc có được trong toàn bộ bộ phim này.

Đáng nói hơn, đạo diễn để Đức Phúc xin vào nhà vệ sinh nhưng không có phân đoạn nam ca sĩ này đi ra, thay vào đó mạch phim cắt hẳn sang một câu chuyện khác của An Nguy và Kiều Minh Tuấn. Đến cuối phim, nhiều người xem vẫn thắc mắc Đức Phúc đã "bốc hơi" khỏi toilet nhà An Nguy như thế nào? Đây có lẽ là vai diễn khách mời vô duyên nhất từ trước đến nay trên màn ảnh rộng Việt Nam.

Diễn xuất của hai nhân vật chính quá gây thất vọng mặc dù từng nói về sự nhập vai ám ảnh đến nỗi không thể thoát ra. Diễn viên phụ không tròn vai, vai khách mời cũng làm không tới, không hiểu "Chú ơi! Đừng lấy mẹ con" sẽ lôi kéo khán giả đến rạp vì điều gì khi mọi thứ đầu rối như mớ bòng bong như thế này.

Video: Traier "Chú ơi! Đừng lấy mẹ con":

Theo Phương Thảo/Infonet