Dù không ưa nhau nhưng Hari Won và Tuấn Trần cũng có những màn “tình thương mến thương” như này đây!

Trâm Nguyễn 09:05 24/12/2018

Trong tập 7 Gia đình Mén vừa lên sóng trên trang YouTube chính thức của Hari Won, cư dân mạng được phen phấn khích trước màn đánh lộn cực ngầu của Tuấn Trần và pha cứu thua không thể chê của Hari Won.

Ở các tập trước, Gia đình Mén mang đến cho người xem những câu chuyện gia đình nhiều tiếng cười, nhẹ nhàng và gần gũi.

Nhưng ở tập 7, loạt biến cố đặc sắc đã diễn ra với hai anh em Mẹo và Mén khiến câu chuyện được đẩy lên cao trào, từ đó mang đến nhiều góc nhìn mới cho khán giả.Tình huống khiến hai anh em Mẹo và Mén lâm vào loạt biến cố trong tập 7 xuất phát từ sự hậu đậu đến khó tin của Mẹo. Cụ thể, anh chàng đã vô tư để chiếc xe máy ngoài cổng và thản nhiên nghĩ rằng... chắc không sao đâu!Và chuyện gì đến cũng đã đến, chiếc xe “bốc hơi” nhanh hơn cả Ariana Grande hủy show trong sự ngỡ ngàng của hai nhân vật chính.Để kiếm tiền mua lại chiếc xe mới, Mén buộc phải lên sân khấu thi hát với mục tiêu giành được tiền thưởng. Với giọng hát xuất sắc ngang ngửa... Hari Won, Mén đã có màn trình diễn thành công với sự hậu thuẫn từ khán giả Mẹo.Nhưng biến cố không dừng lại, chưa kịp vui mừng với số tiền thưởng vừa kiếm được, cặp đôi song sinh lập tức bị cướp sạch.

Không chịu thua số phận, Mén và Mẹo đuổi theo tên cướp và chạy đến tận “hang ổ” của chúng. Tại đây, Mẹo đã có màn đấu võ xuất thần khi lần lượt hạ gục từng tên cướp, trong khi đó Mén vô tư ngồi xem và cổ vũ.Thế nhưng cô nàng cũng có màn xuất hiện không thể chê khi nhanh trí dùng dầu gió để hạ gục tên đầu sỏ, qua đó giành lại số tiền thưởng.Hình ảnh Mẹo gan dạ đánh nhau với đám cướp cùng với sự góp sức đáng khen ngợi của Mén đã giành được tình cảm của người xem.Ngoài ra khán giả cũng nhiều lần bật cười trước những tình huống hài hước: Mén bỡ ngỡ khi lần đầu lên sân khấu, Mận thản nhiên dùng khăn bẩn lau mặt cho Mẹo và Mén, mẹ Lê Giang bức xúc gọi lên tổng đài để...tìm con, Mén vô tình xoa dầu gió lên mặt anh trai hoặc cả nhà ngỡ ngàng khi tiền thưởng mà Mén giành được chỉ là hơn 900 ngàn đồng – số tiền chỉ đủ mua một chiếc xe đạp.

Cùng nhờ biến cố đáng nhớ này mà Mẹo và Mén đã có dịp tâm sự và chia sẻ với nhau nhiều hơn, qua đó ít nhiều bồi đắp thêm tình cảm anh em vốn không mấy êm ấm. Thế nhưng nhiều khán giả vui vẻ cho rằng, họ thích Mẹo và Mén “chiến tranh” với nhau ở các tập tiếp theo để có thêm nhiều tình huống thú vị và kịch tính hơn.

Đừng quên Subscribe Channel Hari Won để đón nhận web drama "Gia đình Mén" nhanh nhất tại

Link Youtube: http://yeah1.net/hariwon

Theo Infonet