Dù đã ngỏ lời yêu nhưng Thịnh vẫn đuổi việc Quỳnh như thường vì lý do đặc biệt

Phuong Thao 20:04 05/11/2018

Trong những tập lên sóng tiếp theo, Quỳnh tiếp tục gặp sóng gió khi bị chính người thương mình là Thịnh đuổi việc.

Sau khi Cảnh qua đời, Thịnh chính là soái ca mới lo lắng cho đời Quỳnh khi cô quyết định "hoàn lương" sau khi ê chề vì cuộc đời làm gái bán hoa. Ngay từ giây phút gặp Quỳnh, Thịnh đã có cảm tình với cô và sau khi làm việc chung, anh đã dần cảm mến và quyết định ngỏ lời yêu. Tuy nhiên Quỳnh không dám đồng ý vì nghĩ đến thân phận của mình và tự cảm thấy không xứng đáng với tình cảm của Thịnh dành cho cô.

Thế nhưng anh chàng này lại không nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả như mong đợi vì miệng thì nói yêu Quỳnh nhưng lại chẳng làm được gì cho cô. Mới đây, ngay trước giờ lên sóng tập 23 của phim, một đoạn clip bất ngờ được tung ra hé lộ cảnh Thịnh quyết định cho Quỳnh nghỉ việc sau một loạt lùm xùm mà cô gây ra làm tổn hại đến công ty thời trang của anh.

Dù rất yêu Quỳnh Búp Bê, Thá»nh soái ca vẫn Äuá»i viá»c cô nhÆ° thÆ°á»ng - Ảnh 2.

Dù rất yêu Quỳnh Búp Bê, Thá»nh soái ca vẫn Äuá»i viá»c cô nhÆ° thÆ°á»ng - Ảnh 1.

Về phía Quỳnh, cô đã chuẩn bị sẵn tinh thần là chỗ này đã không còn phù hợp với cô nữa. Thịnh cũng giải thích thêm là vì định vị thương hiệu và quảng bá sản phẩm sẽ không dễ dàng bị ảnh hưởng bởi một cá nhân. Thế nên dù rất yêu Quỳnh, Thịnh vẫn phải cắn răng trả lương cho cô và "tiễn" cô ra khỏi công ty mình.

Dù rất yêu Quỳnh Búp Bê, Thá»nh soái ca vẫn Äuá»i viá»c cô nhÆ° thÆ°á»ng - Ảnh 5.

Dù rất yêu Quỳnh Búp Bê, Thá»nh soái ca vẫn Äuá»i viá»c cô nhÆ° thÆ°á»ng - Ảnh 6.

Trước khi Quỳnh đi, Thịnh còn ưu ái đưa trước cho cô 3 tháng thương vì biết cuộc sống sau khi nghỉ việc của Quỳnh sẽ rất khó khăn.Khi đưa tiền cho cô, Thịnh còn cầm chặt tay Quỳnh rất thắm thiết.

Liệu rằng Quỳnh có tiếp tục qua lại với Thịnh hay không? Và khi cho Quỳnh nghỉ việc thì Thịnh đã biết hế về quá khứ của cô hay chưa? Các tập tiếp theo của "Quỳnh búp bê" sẽ lên sóng khán giả vào lúc 21h40 các ngày thứ 2, thứ 3 trên kênh VTV3.

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...