Hân lại một lần nữa khiến bà Mai thất vọng cùng cực đến mức không thiết sống vì quá hỗn xược.

Anh Quân 14:53 19/08/2018

Hân đang ngày càng mất điểm trong mắt khán giả "Gạo nếp gạo tẻ" vì bản tính hỗn xược với tất cả mọi người, đặc biệt là với chính mẹ đẻ của mình.

Những tập vừa qua của "Gạo nếp gạo tẻ" chứng kiến không khí đầy căng thẳng khi gia đình bà Mai bị xáo trộn bởi rất nhiều rắc rối trong mối quan hệ của các thành viên. Minh đau khổ khi phải chia tay Nhân khi đang yêu say đắm, Hương thì vẫn chưa thể dứt được mối quan hệ ngang trái với Công. Và Hân thì mặt nặng mày nhẹ với Kiệt dù bố chồng bệnh mà không đến thăm lại còn nói dối khi đi chơi với người tình cũ.

Công việc của Hân thì… ăn chơi là chính mà lúc nào cũng kêu bận bịu, phó mặc con cho mẹ chăm sóc. Bà Mai một mình ở nhà xoay sở cơm nước, lau dọn nhà cửa lại trông cháu. Hân chẳng được lời cảm ơn mà suốt ngày về nhà trách móc mẹ trông con mình bị ngã, chăm sóc kiểu gì mà suốt ngày bị ốm…

Han (4)

Han (1)

Hân luôn lớn tiếng với bà Mai trong việc chăm con.

Hân còn trách mẹ không chịu đọc truyện cho cháu nghe mà suốt ngày để cháu xem ti vi. Bà Mai tức giận nói suốt ngày làm việc nhà, chăm bé Gấu không có thời gian mà thở, rồi hét vào mặt Hân: “Con giết mẹ luôn đi”.

Han (2)

Bà Mai dù đã cố gắng chăm cháu thật tốt nhưng luôn bị Hân phủi sạch công sức.

Han (3)

Đây là gương mặt của Hân khi nói chuyện với mẹ đẻ. Thử hỏi có cô con gái nào như vậy không?

Han (6)

Hai mẹ con bà Mai và Hân lời qua tiếng lại không tiếc lời. Hân chưa bao giờ chịu đặt mình vào hoàn cảnh của người khác để suy nghĩ mà chỉ biết cho bản thân. Cô muốn mình có cuộc sống sung túc nhất có thể và vì vậy mà bất chấp làm mọi thứ, kể cả việc quay lưng lại với các thành viên trong gia đình, trong đó có mẹ đẻ và chồng của mình.

Video: Hân lớn tiếng khiến bà Mai vô cùng tức giận:

Phương Thảo tổng hợp/Theo Infonet

Loading...