Dỗ dành nhân tình không xong, Công về nhà mắng Hương xối xả còn bảo gia đình cô đều là "côn đồ"

Phuong Thao 22:48 18/07/2018

Bị Nhi quát mắng và đòi lấy lại tiền và xe cộ, Công đã nổi giận lôi đình và về nhà mắng nhiếc Hương cũng như những thành viên trong gia đình Hương đã đến "làm phiền" nhân tình của mình.

Có thể nói chưa bao giờ mối quan hệ giữa Hương và Công lại lâm vào bế tắc như lúc nào. Công đã ngoại tình lại còn trơ trẽn quát mắng vợ con, còn Hương thì quá hiền không thể phản kháng lại sự nhu nhược của chồng và sự ranh ma của người thứ ba.

Thấy chị gái quá khổ vì bị chồng cũng như nhân tình qua mặt, Hân đã đến gặp trực tiếp Nhi (bồ của Công) để cho cô nàng này một bài học vì tội cướp chồng. Với một ly nước lạnh và một cú bạt tai của Hân, Nhi vô cùng tức giận và uất ức. Cũng vì điều này mà Nhi đã gọi Công đến và đe dọa lấy lại hết tiền bạc, xe cộ đồng thời muốn anh ra khỏi cuộc đời cô cho đỡ phiền phức.

Công không những không biết nhục lại còn quỳ gối cầu xin Nhi cho mình thêm một cơ hội nữa. Nhi cũng nhẹ dạ mà mềm lòng trước những lời ngon ngọt của Công.

Được đà làm tới, Công về nhà xỉa sói, mắng nhiếc vợ không ra gì. Đồng thời còn cho rằng gia đình của Hương là một lũ côn đồ khi người này đến người khác đến uy hiểm nhân tình của mình.

Công lên mặt với vợ

Nghe Công nói những lời xúc phạm các thành viên trong gia đình Hương đã vô cùng tức giận nhưng không thể làm gì. Trước những lời nói cạn tình cạn nghĩa từ phía Công, có lẽ Hương cũng nên xem lại tình cảm vợ chồng của mình. Và có thể xa hơn là nghe theo lời khuyên của Hân, li dị Công cho cuộc sống bớt khổ.

Video: Công quát mắng Hương sau khi bị nhân tình giận dỗi:

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...