DJ Oxy: Song Luân giới thiệu vai cho tôi trong "Hậu duệ mặt trời” còn hướng dẫn cách diễn xuất khiến tôi rung động

Nguyễn 21:25 22/10/2018

Nữ DJ cho hay khi tham gia phim “Hậu duệ mặt trời”, cô may mắn được Song Luân hỗ trợ diễn xuất.

Trong “Hậu duệ mặt trời”, ngoài các diễn viên chính như Song Luân, Khả Ngân, Cao Thái Hà... khán giả còn khá ấn tượng với DJ Oxy, cô vào vai Trang, chủ một quán bar sở hữu vẻ ngoài nóng bỏng, cùng chất giọng miền Tây chân chất.

DJ Oxy cho biết, đây là vai diễn đầu tay của cô khi lấn sân sang điện ảnh. Vai diễn để lại cho người đẹp quê An Giang nhiều trải nghiệm thú vị về phim trường, góc máy.

“Tôi chưa phải là diễn viên chuyên nghiệp nhưng được tham gia phim “Hậu duệ mặt trời” là một may mắn lớn. Tôi không gặp nhiều khó khăn khi vào vai một cô chủ quán bar sexy, bởi gợi cảm cũng là phong cách tôi đang theo đuổi. Trong phim, tôi chủ yếu thoại với Song Luân và thông báo cho anh nhiều bí mật ngoài xã hội”, DJ Oxy cho hay.

Ngoài đời, DJ Oxy và Song Luân biết nhau từ lâu sau những chuyến lưu diễn chung. Một hôm, nam diễn viên gọi điện hỏi thăm nữ DJ và ngỏ lời giới thiệu cô tham gia đóng phim.

“Lúc đó, tôi tưởng Song Luân chỉ đùa vì lâu ngày không gặp. Song tôi cũng nhận lời ngay vì bản thân đang học diễn xuất tại trường. Đây là cơ hội để tôi học hỏi và nâng cao kỹ năng trước ống kính”, cô nói.

Khoảng 2 tuần sau, DJ Oxy nhận được cuộc gọi bên ê-kíp “Hậu duệ mặt trời” mời lên trao đổi với đạo diễn. Nghe tin, nữ DJ vô cùng vui mừng và thông báo ngay tin vui cho Song Luân.

“Tôi có chia sẻ với Song Luân về việc bản thân sợ không đủ kinh nghiệm diễn xuất để nhận phim này. Song Luân bảo tôi yên tâm đi, anh ấy sẽ tập tôi diễn”, cô chia sẻ.

Khi ra phim trường quay phim, trước mỗi cảnh quay, DJ Oxy đều được Song Luân theo sát hỗ trợ và chỉ cách diễn xuất một cách tự nhiên nhất.

“Song Luân là người vừa đẹp trai, vừa tốt bùng và chịu khó. Đây là người đàn ông chuẩn mực mà tôi lần đầu gặp. Thú thật, tôi có rung động khi đóng chung với anh ấy. Nhưng khi hết vai, chúng tôi chỉ dừng mở mức tình bạn, đồng nghiệp thân thiết”, nữ DJ trải lòng.

Oxy (Cù Thị Ngọc, sinh năm 1993, tại An Giang) là nữ DJ hàng đầu và nóng bỏng nhất. Cô theo nghề DJ từ năm 16 tuổi. Hiện Oxy là một trong những nữ DJ có tiếng tại Việt Nam.

Tháng 12.2014, cô đứng vị trí thứ 24 trong top 100 DJ hàng đầu thế giới do trang web Thefdjlist công bố. Cô cũng được xếp thứ 3 trong top 10 nữ DJ gợi cảm nhất châu Á năm 2014.

Theo Yến Nguyễn/ Infonet