Diệu Nhi xin đi "làm gái", Thu Trang nói luôn một câu: "Làm gái cũng phải có bằng nha".

Phuong Thao 16:39 22/06/2018

Trong những hình ảnh mới nhất của phim "Thập tam muội", Diệu Nhi đã đến chỗ của "đại ca" Thu Trang xin làm gái nhưng bị đuổi vì yêu cầu...phải có bằng.

"Thập tam muội" là câu chuyện về tình huynh đệ trong Thế giới ngầm - cuộc chiến giữa phe Chợ Mới và Chợ Cũ được Thu Trang, Tiến Luật, Diệu Nhi, Anh Tú, Khương Ngọc, Hoàng Phi,... kể lại bằng ngôn ngữ điện ảnh với những pha hành động gay cấn, lẫn cười ra nước mắt, và những cú twist bất ngờ ở "phút 89".

Ngày 22/6, "Thập tam muội" đã chính thức lên sóng tập đầu tiên thông qua kênh Youtube của Thu Trang. Trong tập này, "Hoa hậu dài" đã có màn xuất hiện cực kì ấn tượng trong hình ảnh chị đại giang hồ khét tiếng.

Trong tập này, Diệu Nhi cũng đã "lộ mặt" với vai diễn một cô gái đi xin việc và gặp đúng chỗ của Thu Trang. Diệu Nhi vào vai Hồng phất nữ - đàn em chị 13, cô đang tìm tòi xin việc thì gặp Thu Trang và được tiết lộ rằng đây không phải là công ty mà là chỗ làm gái.

"Em muốn làm gái để đổi đó chị" lời thú nhận của Diệu Nhi khiến Thu Trang sốc: "Cái gì ! Làm gái mà đổi đời".

Sau khi nhìn một lượt từ đầu đến chân, Thu Trang đã đồng ý nhận Diệu Nhi nhưng yêu cầu phải học hỏi nhiều nữa. Nghe đến đây Diệu Nhi bắt đầu choáng váng: "Thôi chị ơi! Em học ngu lắm, vì thế em mới bỏ học đi làm ái. Nên chị đừng bắt em học".

Thu Trang sau đó cũng cao giọng: "Làm gái chỗ tao phải có bằng cấp đàng hoàng", điều này khiến Diệu Nhi lúng túng vì chỉ có 2 tấm bằng duy nhất là bằng tiểu học và bằng lái xe.

Tuy nhiên, sau khi tiết lộ mình là "Thập tam muội", Diệu Nhi đã mừng rỡ ôm chầm lấy Thu Trang vì đây là thần tượng của mình. Câu chuyện tiếp theo sẽ là gì khi Diệu Nhi chính thức được Thu Trang nhận vào làm gái?

Video: Diệu Nhi xin Thu Trang cho "làm gái":

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...