Diễn viên Phương Hằng tiết lộ "Gạo nếp gạo tẻ" sẽ có một cái kết rất bất ngờ, khác xa với dự đoán của khán giả

Phuong Thao 11:23 06/11/2018

Nữ diễn viên đảm nhận vai em gái út Minh trong "Gạo nếp gạo tẻ" đã có những tiết lộ mới nhất về kết thúc của bộ phim. Đáng chú ý cô cho biết "Gạo nếp gạo tẻ" sẽ khiến nhiều khán giả bất ngờ vì có cái kết khác xa với dự đoán ban đầu.

"Gạo nếp gạo tẻ" - bộ phim lấy cảm hứng về đề tài gia đình Việt Nam đã lên sóng được gần 80 tập. Qua mỗi tập phim, khán giả lại được chứng kiến thêm những tình tiết mới hấp dẫn trong mối quan hệ của các nhân vật trong phim, từ tình cảm vợ chồng, mẹ chồng nàng dâu, anh chị em với nhau đều được khắc họa một cách chân thật nhất khiến bộ phim chiếm được cảm tình của nhiều khán giả dù có chặng đường lên sóng khá dài hơn.

Nếu "Gạo nếp gạo tẻ" có Hân (Thúy Ngân) khiến người xem bất bình, Kiệt (Trung Dũng) lại làm khán giả đồng cảm vì quá khổ, Công (Hoàng Anh) khiến nhiều người tức giận vì quá phụ bạc, Hương (Lê Phương) chịu quá nhiều đau khổ… thì Út Minh (Phương Hằng) lại là một nhân vật tạo cho khán giả cảm xúc vừa yêu vừa giận. Yêu vì đây là một cô nàng biên kịch tài năng, dễ thương, hết lòng trong tình cảm, nhưng giận cũng vì Minh quá bao dung, vị tha trước bà mẹ chồng ghê gớm, hay vòi tiền.

Mới đây trong một cuộc phỏng vấn với báo chí Phương Hằng đã bật mí nhiều điều xung quanh quá trình làm phim Gạo nếp Gạo tẻ, những câu chuyện nho nhỏ phía sau hậu trường phim, đồng thời cũng hé lộ đôi điều về đời tư hạnh phúc của mình.

"Bộ phim đã quay xong từ tháng 5 rồi, nhưng hiện tại đầu tháng 11 thì đoàn phim tập trung quay nốt 5 tập cuối. Trong 5 tập này sẽ có một chút thay đổi để cái kết phim được tron trịa hơn. Tất nhiên, cốt truyện chính sẽ không thay đổi mà đoàn phim chỉ thay đổi một chút xíu về kết cục của một số nhân vật thôi.

Có nhiều khán giả đã xem bản Hàn và nghĩ là bản Việt sẽ đi theo con đường của bản Hàn. Nhưng Hằng xin tiết lộ trước là cái kết đó chỉ đúng 50% thôi. Khi về Việt Nam, chị Hoàng Anh – biên kịch và đồng đạo diễn của phim – đã thay đổi một vài điểm cho đúng với văn hóa và lối sống người Việt Nam. Hằng nghĩ cách kết thúc mới này sẽ làm thỏa lòng khán giả hơn." - Phương Hằng chia sẻ.

Nếu đúng như lời của Phương Hằng nói và những hình ảnh hậu trường được tiết lộ "nhỏ giọt" thời gian vừa qua thì có thể Kiệt và Hân sẽ về lại bên nhau, đồng thời Hương và Công cũng có thể sẽ nối lại tình xưa vì các con. Ngoài ra giám đốc Tường sẽ có người mới và đi theo cô nàng này để không làm khó xử cho Hương, chú Quang và Trinh sẽ kết hôn ở một ngôi nhà nhỏ dưới quê.

Liệu rằng với 20 tập còn lại, "Gạo nếp gạo tẻ" sẽ kết thúc với kết cục như thế nào? Hiện tại bộ phim vẫn đang lên sóng trên kênh HTV2 vào lúc 20h các ngày thứ 2, thứ 3 và thứ 4 hằng tuần.

Phương Thảo tổng hợp/Infonet

Loading...