Đi hẹn hò với đại gia bất động sản theo lời giới thiệu của Hân, chú Quang choáng váng ngay khi vừa gặp mặt

Phuong Thao 13:34 28/08/2018

Vì bị mẹ giục lấy vợ, chú Quang đành nhắm mắt thuận theo sự sắp đặt để đi gặp gỡ một người đáng tuổi cô của mình. Và điều gì đến cũng đã đến, khi buổi xem mắt trở thành "thảm họa" vì lí do này..

"Gạo nếp gạo tẻ" đang dần đi đến chặng đường cuối với những diễn biến mới xung quanh mối quan hệ phức tạp giữa các thành viên trong gia đình nhà bà Mai. Công và Hương dần cạn tình cạn nghĩ vì Công liên tục bày trò để cắt đứt với Hương; cặp đôi Nhân và Minh vẫn đang vấp phải sự phản đối từ ông Lực vì nhất quyết không cho cả hai đến với nhau; Còn Hân và Kiệt cũng đang đứng trên bờ vực ly hôn vì Hân ngoại tình với người yêu cũ.

Ngoài các cặp đôi khiến khán giả phải đau đầu vì mối quan hệ phức tạp như Hân - Kiệt, Hương - Công hay Minh và Nhân thì chú Quang tưởng chừng như "vô công rồi nghề" mà lại "có ảnh hưởng" không tưởng.

Chú Quang là em của ông Vương, dù đã ngoài 30 nhưng vẫn không chịu lấy vợ mà suốt ngày sở nhà lông bông. Cũng không phải nói là chú phá phách gì mà chỉ là "lớn đầu" nhưng có tính trẻ con, thích uống trà sữa như thanh niên bây giờ.

Mới đây theo sự sắp xếp của Hân, chú Quang đã quyết định đi xem mắt một đại gia bất động sản giàu có. Cứ tưởng sẽ tìm được ý trung nhân để tiến tới việc lập gia đình nhưng chú Quang lại chưng hửng khi gặp phải một bà cô đáng tuổi mẹ mình khi đi gặp mặt.

Tình huống dở khóc dở cười này khiến khán giả không biết nên cười hay khóc cho chú Quang nữa. Người tình già kia thì liên tục mang tiền ra để nói chuyện khiến chú Quang khó xử và lúng túng đến toát mồ hôi hột rồi quyết định "chuồn là thượng sách".

Mặc dù phải chịu sự sắp đặt của gia đình nhưng nhiều khán giả biết rằng người mà chú Quang thương là Trinh, em gái của Công. Nhưng vì thằng cháu rể đốn mạt nên gia đình chú Quang ác cảm luôn với Trinh mà một mực không cho quen cô nàng này.

Liệu  rằng chú Quang sẽ tiếp tục với hành trình tìm bạn đời theo mai mối hay sẽ tự bản thân đi tìm tình yêu đích thực của mình?

Video: Chú Quang đi xem mắt nhưng gặp phải tình cảnh éo le:

Theo Phương Thảo/Infonet

Nguồn video: HTV2

Loading...