Đi chung với giám đốc Tường, Hương bị mẹ và em chồng nghi ngoại tình, lập mưu cướp nhà

Anh Quân 14:25 08/08/2018

Hương dù đã đồng ý ly hôn với Công nhưng rắc rối vẫn chưa kết thúc với cô khi mẹ và em gái của Công lại kéo đến nhà làm loạn không để Hương yên dù chỉ một phút.

Trong tập 41 của “Gạo nếp gạo tẻ”, sau khi chính thức ly hôn với Công, Hương và giám đốc Tường tiếp tục có những khoảnh khắc vui vẻ, thân thiết. Cả hai đã ngồi công viên cùng ăn bánh mì, uống nước ngọt và ôn lại chuyện cũ. Nụ cười thoải mái của Hương như xoa dịu đi những khó khăn mà cô đang gặp của một người phụ nữ đang trải qua sóng gió hôn nhân.

1

2

Hương – Tường đi chơi, bị em chồng Công nhìn thấy.

Tuy vậy, mọi chuyện với Hương chưa bao giờ suôn sẻ. Em chồng cô – Trinh, bắt gặp Hương đi chơi với Tường và về “méc” với mẹ rằng cô đang “cắm sừng” Công. Vì nghĩ mọi nguyên nhân là ở con dâu nên mẹ chồng của Hương đã vạch ra kế hoạch lấy lại tài sản cho Công. 

5

Hẳn nhiều người xem sẽ cảm thấy hết sức nực cười bởi từ xưa đến nay, Công vốn chẳng có gì giá trị trong tay. Thế mà, em và mẹ chồng Hương trắng trợn đến mức, lấy chìa khóa từ Công để vào nhà Hương, nhận riêng 1 phòng để ở. Cả 2 còn định dẹp tiệm làm tóc, lấy nhà đó cho thuê mỗi tháng lấy tiền để sống.

7

6

Hương vô cùng bất ngờ khi thất mẹ chồng và em chống xông thẳng vào nhà và đòi chiếm lấy tài sản.

8

10

Hương sau đó cũng không hiền nữa mà nổi đóa đuổi thẳng cổ cả hai ra khỏi nhà vì đây là tài sản của cô chứ không phải của Công mà cả hai có quyền "cướp" đi. Phân cảnh này khiến khán giả vô cùng hả hê khi cuối cùng Hương cũng chịu "dữ" và bà mẹ chồng ham tiền cũng bị cho một trận nhớ đời.

Video: Mẹ chồng đến đòi lại nhà cho Công và đây là cách phản ứng của Hương:

Phương Thảo tổng hợp/Theo Infonet

Loading...