“Đếm ngược anh yêu em” tập 2: những yếu tố cần và đủ đã tạo sức hút lớn cho web movie Việt - Hàn

Trâm Nguyễn 13:54 22/11/2018

Ngoài hồi ức thanh xuân tươi đẹp, tập 2 “Đếm Ngược Anh Yêu Em” thu hút khán giả bởi những pha hành động gay cấn và tình anh em đầy nhân văn.

Tập 1 của web movie Việt - Hàn “Đếm ngược anh yêu em” ngay khi vừa ra mắt đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả và người hâm mộ. Ngay lập tức, ê-kíp bộ phim đã nhanh chóng tung ra tập 2 với những tình tiết hấp dẫn khiến khán giả không thể rời mắt.

Ở tập tập 1, hồi ức thanh xuân lấy bối cảnh đan xen giữa quá khứ và hiện tại xoay quanh câu chuyện chàng trai hot boy Gia Huân (Otis Đỗ Nhật Trường) là đại ca “Sói bạc” học đường một thời, nhưng đã từ bỏ tất cả để về ở ẩn.

Tiếp nối câu chuyện, tập 2 tiếp tục đan xen quá khứ và hiện tại, nhớ lại những tình cảm học trò năm ấy cùng nhau theo đuổi, giờ đây có thể chứng kiến sự trưởng thành của từng người, nhưng có những tình tiết bất ngờ khi một trong những thành viên của nhóm “Sói bạc” gặp lại kẻ thù 10 năm trước và họ có ý muốn trả thù. Hàng loạt những tình tiết xuất hiện bất ngờ khiến người xem “đứng ngồi không yên”.

Cách kể chuyện xen lẫn quá khứ hiện tại mượt đóng mở gây nhiều tò mò và hứng thú đối với người xem, đặc biệt là những khán giả trong độ tuổi 25, vốn không phải là một tín đồ phim webdrama.

Với dàn diễn viên trẻ kinh nghiệm diễn xuất còn non trẻ, việc khắc họa nhân vật ở 2 độ tuổi khác nhau cũng là một thử thách lớn. Tuy nhiên, tập 2 với nhiều trường đoạn quá khứ đã cho thấy nét diễn ngọt ngào, khá đồng đều của dàn diễn viên khi khắc họa 2 giai đoạn thanh xuân và trưởng thành.

Không chỉ tập 1, ở tập 2 này những câu thoại “bá đạo” vẫn là một gia vị không thể thiếu và được cư dân mạng yêu thích  như “tâm bất dính giữa dòng đời vạn thính” “”mày có kinh nghiệm - những mỗi khi nghiệm lại thấy mà kinh” “còn hơn mi độc thân - nhưng toàn thân phát độc” “10 ngàn bỏ túi làm chi - mua tờ vé số có khi lên đời” “nhất sửu nhi nhì não ngắn”... Hay những câu đậm chất tình anh em chí cốt “một ngày đại ca, suốt đời là đại ca - một đời là anh em, suốt đời là anh em”. Tuy có chút “bựa bựa” nhưng có lẽ đây là thứ gia vị mang lại sự mới mẻ, dấu ấn của sự khác biệt của web movie “Đếm ngược anh yêu em”.

Có thể nói,đây là dự án phim online được đầu tư chỉn chu kỹ lưỡng từ nội dung, hình ảnh, câu thoại cho đến bối cảnh được dàn dựng. Hơn nữa, những gương mặt diễn viên trẻ có lối diễn rất tốt, từng nhân vật đã bộc lộ hết những tính cách và sống theo nhân vật đã khiến người xem có cảm giác như những nhân vật đó chính là họ ngoài đời...

Được làm việc với một dàn ekip chuyên nghiệp đến từ Hàn Quốc là một điểm nổi bật của của phim, tuy nhiên cũng chính là một thử thách vô cùng lớn trong việc tạo màu sắc riêng không bị Hàn hóa. Việc chọn màu sắc cho phim và những diễn biến tâm lý chân thật của dàn diễn viên phần nào làm nên bản sắc thanh xuân rất riêng của Việt Nam.

Liệu rằng, bộ phim sẽ còn nhiều điều bất ngờ gửi đến khán giả hay không? Sự xuất hiện của Kiệt, kẻ thù lớn nhất của nhóm “Sói bạc” mang đến những rắc rối gì cho Huân và bạn bè mình? Nhân vật xuất hiện cuối tập 2 là ai mà khiến Sói Bạc khét tiếng một thời căng thẳng đến vậy? Cùng theo dõi và chờ đợi diễn biến mới của tác phẩm web movie này nhé!

Đừng quên Subscribe Channel Otis Đỗ Nhật Trường để đón nhận sản phẩm nhanh nhất tại

Link Youtube: http://yeah1.net/OtisDoNhatTruong

Theo Trâm/ Infonet