Đẻ xong đi khách trở lại, Quỳnh tung chiêu cướp cả khách ruột của My sói, anh Cảnh đứng ngoài buồn rười rượi

Anh Quân 14:13 08/09/2018

Dù cố tỏ vẻ không quan tâm nhưng từ ánh mắt đến hành động của Cảnh (Doãn Quốc Đam) đã thể hiện rõ rằng anh rất quan tâm đến Quỳnh Búp Bê (Phương Oanh).

Sau nhiều biến cố xảy ra và gần đây nhất là việc sinh ra đứa con mà mình không hề muốn, Quỳnh (Phương Oanh) cuối cùng cũng phải chấp nhận sự thật và sống tiếp cuộc đời mình. Trong đoạn clip preview tập 9 Quỳnh Búp Bê vừa được tung ra, Quỳnh đã bắt đầu "đi khách" trở lại đúng như ý muốn của lão Cấn.

Thấy Quỳnh Búp Bê âu yếm bên khách, Cảnh soái ca đau lòng quay mặt đi - Ảnh 1.

Về phía Cảnh (Doãn Quốc Đam), dù anh đã cố tỏ ra lạnh lùng, không quan tâm thế nhưng từ ánh mắt đến hành động đều tố cáo anh rằng anh rất để tâm đến Quỳnh. Thậm chí dù biết rõ việc Quỳnh phải đi tiếp khách là chuyện không thể chối bỏ nhưng khi thấy Quỳnh âu yếm bên lão khách già, Cảnh không nhịn được mà quay mặt đi. Có lẽ sắp tới, tình cảm mà Cảnh dành cho Quỳnh sẽ ngày càng rõ nét hơn. Điều đó cũng báo hiệu một tương lai không hề yên bình đối với cả 2 người.

Thấy Quỳnh Búp Bê âu yếm bên khách, Cảnh soái ca đau lòng quay mặt đi - Ảnh 2.

Thấy Quỳnh Búp Bê âu yếm bên khách, Cảnh soái ca đau lòng quay mặt đi - Ảnh 3.

Thấy Quỳnh Búp Bê âu yếm bên khách, Cảnh soái ca đau lòng quay mặt đi - Ảnh 4.

Thấy Quỳnh Búp Bê âu yếm bên khách, Cảnh soái ca đau lòng quay mặt đi - Ảnh 5.

Sợ bị đàn em nhận ra sự khác lạ, Cảnh đành giả vờ chỉnh sửa áo cho hắn rồi nhìn sang chỗ khác.

Thấy Quỳnh Búp Bê âu yếm bên khách, Cảnh soái ca đau lòng quay mặt đi - Ảnh 6.

Mặt khác, kể từ sau khi đi làm lại, Quỳnh đã dần đổi khác. Cô không e dè, rụt rè nữa mà còn chủ động ngồi gần khách, mời rượu cho ông ta uống và hát cho ông ta nghe ngay trước mặt My Sói (Thu Quỳnh). Sở hữu vẻ xinh đẹp ngây thơ, dịu dàng, Quỳnh nhanh chóng chiếm được tình cảm và sự yêu thích của lão khách khiến My Sói không khỏi cay cú. Trước đó lão ta vẫn còn chết mê chết mệt cô vậy mà giây sau đã quay ngoắt sang mê đắm Quỳnh.

Bị Quỳnh cướp khách trắng trợn và cảm giác được vị trí số 1 của mình đang dần tụt dốc, My Sói ra sức làm khó và bắt nạt Quỳnh. Thế nhưng giờ đây Quỳnh đã không còn là con Quỳnh yếu ớt, để yên cho My Sói muốn đánh đập, chửi mắng gì cũng được. Khi bị My Sói chì chiết về việc con cô khóc đêm làm ả ta mất ngủ rồi còn chê tã của con cô dơ bẩn, Quỳnh nghênh mặt lên đáp lại cực "gắt": "Tôi biết, chị nói không sai. Nhưng tôi không thích thái độ của chị. Có gì thì nói từ từ, việc gì phải trợn trừng mắt lên rồi chỉ trỏ lung tung như thế?".

Thấy Quỳnh Búp Bê âu yếm bên khách, Cảnh soái ca đau lòng quay mặt đi - Ảnh 7.

Thấy Quỳnh Búp Bê âu yếm bên khách, Cảnh soái ca đau lòng quay mặt đi - Ảnh 8.

Thấy Quỳnh Búp Bê âu yếm bên khách, Cảnh soái ca đau lòng quay mặt đi - Ảnh 9.

Quỳnh nghênh mặt "bật" lại My Sói.

Không ngờ Quỳnh dám "bật" lại mình, My Sói tức giận tính đánh Quỳnh. Nào ngờ Quỳnh không chịu thua, hất cả xô... tã dơ của con mình vào người My rồi dùng chính cái xô đó đánh lấy đánh để vào đầu My Sói. Cảnh tượng này khiến khán giả xem xong vô cùng hả dạ bởi cuối cùng Quỳnh cũng đã "vùng lên" chống lại thế lực ác luôn ăn hiếp cô. Hành động này không chỉ khiến khán giả thích thú mà ngay cả Lan Cave (Thanh Hương) đứng ngóng trong nhà cũng vô cùng hả hê.

Thấy Quỳnh Búp Bê âu yếm bên khách, Cảnh soái ca đau lòng quay mặt đi - Ảnh 10.

Thấy Quỳnh Búp Bê âu yếm bên khách, Cảnh soái ca đau lòng quay mặt đi - Ảnh 11.

My Sói bị Quỳnh đánh tới tấp không ngóc đầu dậy nổi.

Thấy Quỳnh Búp Bê âu yếm bên khách, Cảnh soái ca đau lòng quay mặt đi - Ảnh 12.

Đánh thôi chưa đủ, Quỳnh còn giơ tay chỉ thẳng mặt My Sói mà tuyên bố: "Tôi nói cho chị biết, tôi không phải là con Quỳnh ngày xưa để chị muốn làm gì thì làm đâu!".

Thấy Quỳnh Búp Bê âu yếm bên khách, Cảnh soái ca đau lòng quay mặt đi - Ảnh 13.

Sự thay đổi và vùng lên này của Quỳnh dự báo cho một cuộc chiến đầy sóng gió giữa cô và My Sói trong thời gian tới. Đón xem những tập tiếp theo của Quỳnh Búp Bê được phát sóng định kỳ vào lúc 21g40 thứ 2, thứ 3 hàng tuần trên kênh VTV3.

Theo Crissi/ Helino

Loading...