Để được mọi người chấp nhận tình cảm Ngọc Lan và Thanh Bình quyết định "ăn cơm trước kẻng"

Nhi Huỳnh 09:12 29/06/2018

Bố là tất cả tuần này, Ngọc Lan và Thanh Bình bất chấp mọi “thủ đoạn” để Thanh Nam và Huỳnh Anh Tuấn đồng ý cuộc hôn nhân của cả hai. Thanh Nam mắc bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối đến nỗi ho ra máu.

Sau nhiều lần cầu hôn bất thành, vượt qua mọi khó khan gian khổ, cuối cùng Thanh Bình (Hoàng Khang) và Ngọc Lan (Minh Thảo) đã được sự đồng ý của hai bên gia đình. Trong buổi gặp mặt thân mật, Huỳnh Anh Tuấn (ông Phú) cảm thấy “chướng tai gai mắt” với những hành động thân thiết của con rể tương lai Thanh Bình đối với cha vợ Thanh Nam (ông Hiếu) nên đem lòng “ganh tỵ” và cần thời gian để suy nghĩ thêm về đám cưới “ngang trái” này.

Thêm nữa, việc Thanh Bình và Ngọc Lan tự ý định ngày đám cưới nhưng chưa thông qua sự cho phép của Thanh Nam khiến ông “nổi trận lôi đình”, kiên quyết không đồng ý cuộc hôn nhân “chóng vánh”. Không còn cách nào khác, Ngọc Lan đành nói xạo mình đang mang thai để Thanh Nam chấp thuận đám cưới diễn ra nhanh chóng. Tuy tỏ vẻ tức giận nhưng vì thương con gái, Thanh Nam “ngậm ngùi” đồng ý và thầm vui mừng cho Ngọc Lan có người chồng tốt.

Để “ngụy trang” việc mình mang thai thật, Ngọc Lan gọi điện cho bác sĩ Quang Tuấn (Minh Nhân) để hỏi những “bí kíp” khi mang thai, làm mẹ thế nào. Vì không phải bác sĩ khoa sản nên Quang Tuấn “search google” để truyền đạt lại cho “bà bầu bất đất dĩ” Ngọc Lan.

Ở một diễn biến khác, bệnh tình Thanh Nam ngày càng nặng đến nỗi ho ra máu nhưng vì muốn giấu các con nên ông vẫn cố tỏ ra bình thường. Ngọc Lan, Quang Tuấn và Đình Quân (Minh Nghĩa) lên kế hoạch để Thanh Nam yên tâm đến bệnh viện trị bệnh.

Cuộc sống của đại gia đình càng trở nên xáo trộn hơn khi Phi Phụng (Bà Năm) và Sam (Anh Thư) không hề hay biết Thanh Nam mắc bệnh. Thanh Nam thì cố gắng như bình thường để các thành viên trong gia đình không cảm thấy “sốc” vì bệnh tật của ông. Ngọc Lan, Quang Tuấn và Đình Quân thì ngoài mặt như không hề hay biết nhưng trong lòng rất lo lắng, tìm đủ mọi cách để giúp Thanh Nam chữa khỏi bệnh hiểm nghèo.

Theo Nhi Huỳnh/Infonet