Gạo nếp gạo tẻ: Để cứu Hân thoát tội, ông Vương đi van nài chủ nợ đến mức tẽ ngã phải ngồi ngoài đường suốt đêm

Ngân Ngân 12:17 04/12/2018

Dù Hân có gây nhiều lỗi lầm khiến ông Vương tức giận thì đến cuối cùng ông vẫn tha thứ tất cả, thậm chí tìm mọi cách để giúp con gái thoát khỏi tù tội.

Trong diễn biến trong preview tập 92 của Gạo nếp gạo tẻ, ông Vương và Kiệt đã tìm đến luật sư để giúp Hân thoát khỏi tội danh lừa đảo và biết được cách tốt nhất để Hân giảm nhẹ tội chính là thuyết phục ba người do cô trực tiếp ký hợp đồng đồng ý viết đơn bãi nại.

Ngay sau đón, ông Vương đã nhanh chóng tìm gặp các những người khởi kiện Hân để cầu xin họ có thể bãi nại, giúp Hân thoát tội lừa đảo. Tuy nhiên, dù đã hết lời van xin nhưng chủ nợ đều không có ý định sẽ tha thứ cho Hân mà thậm chí còn nhục mạ ông Vương: “Thôi đi, ông có nói gì nữa thì tôi cũng không ký giấy bãi nại cho con ông đâu. Ông không dạy được nó thì để pháp luật dạy nó.”

Dù bị thẳng thừng từ chối nhưng ông Vương vẫn không từ bỏ khi tiếp tục đi theo cầu xin chủ nợ: “Chị tha cho cháu đi chị, tôi sẽ nhớ ơn chị suốt đời”. Vì cố chạy theo xe của chủ nợ để van nài nên ông Vương đã bị té ngã ngay giữa đường phố. Ngay lúc đó Hương xuất hiện, cô nhanh chóng chạy đến đỡ cha đứng lên nhưng ông Vương không hề quan tâm đến vết thương của mình mà chỉ nghĩ đến việc cầu xin cho Hân nên đã yêu cầu Hương thay mình chạy theo các chủ nợ: “Đừng lo cho ba, con chạy theo người ta, nhanh lên đi con”.

Sau khi thấy chủ nợ đã đi xa, Hương đề nghị đưa ông Vương về nhà nhưng ông một mực từ chối mà nhất quyết muốn ở lại trước cửa nhà họ để chờ chủ nợ về tiếp tục cầu xin: “Không, ba sẽ ngồi ở đây đợi người ta về. Ba xin người ta”. Chứng kiến tất cả sự việc, Hương không khỏi đau xót thay cha nên cũng quyết định ngồi suốt đêm ngoài nhà các chủ nợ cùng ông Vương.

Nhìn thấy hình ảnh ông Vương không quản khó khăn, tủi nhục để tìm chủ nợ cầu xin thay cho Hân để con gái được nhẹ tội đã khiến nhiều khán giả xúc động. Dù Hân có nhiều lỗi lầm thì đến cuối cùng vẫn là con gái của ông Vương, ông có thể tức giận nhưng không thể nhìn con gái bị tù tội.

Video: Ông Vương đi cầu xin chủ nợ giúp Hân:

Theo Thơ Trần/Infonet