Đây là suy nghĩ của cô nàng đanh đá Hân sau màn đánh ghen "kinh kiển" với nhân tình của anh rể.

Phuong Thao 13:05 18/07/2018

Nhìn thấy cảnh chị gái bị chồng phản bội, Hân đã không thể ngồi yên và đến gặp trực tiếp nhân tình của anh rể để nói chuyện. Cùng với đó là màn đánh ghen không thể "chất" hơn của Hân khiến khán giả thêm hả dạ.

Tập 32 của bộ phim "Gạo nếp gạo tẻ" đã khiến người xem phấn khích với phân cảnh đánh ghen của nhân vật Hân với nhân tình của anh rể. Vì không thể ngồi trước cảnh chị gái bị bồ của chồng ức hiếp, Hân đã quyết định đến dạy cho cô nàng này một bài học.

Trước mặt cô nhân tình trơ tráo của Công, Hân đã lên tiếng cảnh cáo rằng hãy tránh xa anh rể của mình ra và dừng ngay ý định phá hoại gia đình người khác. Nhi sau khi gặp cô em gái đanh đá này cũng không hề nao núng mà còn rút điện thoại ra gọi cho Công, khi nhận được câu trả lời dù có chết cũng không về bên vợ, Nhi được dịp hả hê nhưng điều này càng làm Hân sôi máu.

Cô quyết định dạy cho Nhi một bài học khi hắt thẳng cốc nước cùng một cái tát vào mặt Nhi, Nhi dù tức điên nhưng chỉ biết im lắng trước sự đanh đá của Hân. Trước khi ra về, Hân còn hăm dọa Nhi một câu rằng "Nếu còn phá hoại hạnh phúc gia đình của chị hai tôi nữa, thì những chuyện kinh khủng hơn tôi cũng dám làm đó".

Sau khi phân cảnh này được công chiếu, Hân được nhiều khán giả khen ngợi vì màn đánh ghen rất xứng đáng cùng với đó là nhận xét hài hước rằng: Lần đầu tiên thấy sự đanh đá của Hân có tác dụng đến như vậy.

Trên trang cá nhân của Thúy Ngân, cô nàng bày tỏ sự phấn khích khi được khán giả bấm "like" rầm rầm. Thúy Ngân cũng đã chia sẻ phân cảnh đánh ghen đó là cảnh đầu tiên cô làm việc với Băng Di, tuy nhiên cả hai đã có màn kết hợp vô cùng ăn ý. Đồng thời vì phải tạt nước nhiều nên phải đợi Băng Di make up lại sau mỗi lần quay, đồng thời cảnh tát chỉ là tát giả qua tóc chứ không phải tát thật.

Sau màn đánh ghen này, nhiều khán giả cũng mong muốn tình cảm giữa Hân và Hương sẽ ngày càng tốt đẹp hơn khi Hân đã biết nghĩ cho chị gái của mình. Có thể nói nhân vật Hân đã có sự thay đổi rất lớn và chắc chắn rằng trong những tập tiếp theo khán giả sẽ có cái nhìn khác hơn với Hân.

Video: Hân và phân cảnh đánh ghen kinh điển:

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...