Đạo diễn "Về nhà đi con" bất ngờ tiết lộ điều tiếc nuối chưa làm được cho cặp Vũ - Thư trong tập cuối

Hoàng Hằng 13:21 22/08/2019

Đạo diễn Nguyễn Danh Dũng cho biết anh cảm thấy tiếc nuối một chút về tập cuối "Về nhà đi con".

Trả lời báo Tiền Phong mới đây, đạo diễn Nguyễn Danh Dũng của Về nhà đi con đã bất ngờ tiết lộ rằng sau tập cuối của bộ phim, bản thân anh cũng có một điều cảm thấy đáng tiếc, đó là phần lãng mạn của cặp đôi Vũ - Thư chưa được đẩy lên thêm.

"Hai người này đến và sống với nhau bằng hợp đồng hôn nhân. Trong quá trình vật lộn với đời sống ấy họ mới nhận ra được tình yêu. Sau này họ quay lại được với nhau giá thêm chút lãng mạn nữa thôi thì đẹp. Đấy là cảm nhận của tôi" - vị đạo diễn cho biết.

Đạo diễn Về nhà đi con bất ngờ tiết lộ điều tiếc nuối chưa làm được cho cặp Vũ - Thư trong tập cuối

Đạo diễn Nguyễn Danh Dũng nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ VHTTDL ngày hôm qua.

Thực tế thì trong tập cuối Về nhà đi con, cũng có nhiều ý kiến khán giả cho rằng họ trông đợi nhiều hơn một cảnh ôm của Vũ - Thư ở màn cầu hôn bằng đóa hoa dại. Một số fan nói rằng giá như trong cảnh này, đạo diễn để cho 2 diễn viên có một nụ hôn ngọt ngào thì sẽ hay và thỏa mãn hơn.

Đạo diễn Về nhà đi con bất ngờ tiết lộ điều tiếc nuối chưa làm được cho cặp Vũ - Thư trong tập cuối

Đạo diễn Nguyễn Danh Dũng và NSƯT Trung Anh.

Ngoài ra, đạo diễn cũng cho biết bộ phim đã thay đổi tình tiết ông Sơn bị bệnh sau khi đã làm được 30 tập phim: "Đề cương khi xây dựng với đội ngũ biên kịch thì ông Sơn bị bệnh. Nhưng khi làm được 30 tập, chúng tôi đã vật lộn mãi với đội ngũ biên kịch, đạo diễn và diễn viên thấy rằng đưa ra cho ông Sơn bệnh tật chỉ để giải quyết một cái gì đó trong phim thì có cần thiết và xác đáng không? Và cuối cùng chúng tôi đã bỏ đi thay vào đó tình huống khác chứ không phải vì áp lực của khán giả. Chúng tôi có lắng nghe để tiếp thu để có động lực làm tốt hơn, thấy mình đang đi đến đâu, đang ở đâu làm tốt hơn".

Theo Thanh Trần/Helino