“Dạo chơi giữa Sài Gòn”: Cuộc chiến ác liệt của của những người lính nằm vùng

Hang 19:55 20/09/2018

“Dạo chơi giữa Sài Gòn” là bộ phim thời chiến hấp dẫn đang được phát sóng trên HPlus và nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả.

“Dạo Chơi Giữa Sài Gòn” là bộ phim kể về các nghệ sĩ cách mạng năm xưa hoạt động trong chiến tranh khói lửa và sáng tác ra những ca khúc cùng thời gian.

Dù bị địch bao vây vòng trong lẫn ngoài nhưng những chiến sĩ quả cảm ấy họ không hề sợ hãi hay nản trí thay vào đó họ luôn lạc quan tinh thần tìm mọi cách để chống phá vòng vây của địch.

Nhân vật chính là hai nhạc sĩ cách mạng - hai người bạn thân Lê Bân và Trúc Thanh. Trong một cuộc đột kích của địch ở khu 9, hai nhạc sĩ đã bất ngờ bị mắc kẹt trong tình thế tiến không được, lùi cũng không xong, phải "Dạo chơi giữa Sài Gòn" giữa hai làn đạn.

Trong mắt kẻ địch họ là những tên Việt Cộng nằm vùng để vận người dân Sài Gòn qua tiếng hát những bài ca yêu nước. Còn trong mắt quân ta, họ là những con người trốn chạy gian khổ, bán mạng cho địch để hưởng vinh hoa phú quý.

Với những bằng chứng xác thực không thể hóa giải. Sau cuối cùng thì nhạc sĩ Lê Bân và Trúc Thanh có thoát khỏi thế kẹt của kẻ thù hay không?

Phim còn đề cập đến vấn đề về các nhạc sĩ sống trong thời chiến mà họ vẫn có thể sáng tác và cho ra những bài ca bất hủ giữa lửa đạn và khói súng và cũng hiểu được rằng tại sao những bài hát đó vẫn tồn tại mãi mãi.


Bộ phim với sự tham gia của các diễn viên: NSƯT Kim Xuân, NSƯT Việt Anh, Lương Thế Thành, Cao Minh, Phương Bình, Phạm Điền, Trúc Linh, Nguyễn Văn Long, Mỹ Dung, Bảo Anh,…

Mời các bạn đón xem bộ phim “Dạo Chơi Giữa Sài Gòn” và cập nhật những bộ phim hay nhất tại kênh HPLUS : http://yeah1.net/hplus. 

Xem thêm: Dạo Chơi Giữa Sài Gòn - Tập 07 | HTV Phim Tình Cảm Việt Nam Hay Nhất 2018

Theo Hằng/Infonet