Dành cho fan 'Quỳnh búp bê': Phần 2 của phim sẽ phát sóng trong năm nay

Anh Quân 11:09 21/02/2019

VTV cho biết, phần 2 của bộ phim 'Quỳnh búp bê' đang trong quá trình tiến hành thực hiện, tuy nhiên kịch bản vẫn chưa hoàn thiện.

Quỳnh búp bê là một trong những phim truyền hình gây được tiếng vang lớn nhất trong năm 2018. Khai thác chủ đề khá 'nhạy cảm' về cuộc đời của những cô gái mại dâm và ân oán chốn giang hồ, bộ phim dù gặp phải không ít ồn ào nhưng vẫn thu hút được sự quan tâm và đón nhận nồng nhiệt từ khán giả.

Tuy nhiên, với cái kết mở và khó hiểu ở phần 1, người xem vẫn chưa thực sự thỏa mãn và mong muốn nhà sản xuất nên làm thêm phần 2 để gỡ bỏ những thắc mắc.

Mới đây, VTV đã chính thức hé lộ những thông tin về Quỳnh búp bê phần 2, bộ phim sẽ lên sóng dịp cuối năm 2019. Được biết, dàn diễn viên chính không có gì thay đổi, gồm Phương Oanh, Thu Quỳnh, Thanh Hương, Doãn Quốc Đam,...

Dành cho fan Quỳnh búp bê: Phần 2 của phim sẽ phát sóng trong năm nay

VTV chính thức xác nhận sẽ phát sóng 'Quỳnh búp bê 2' trong năm nay

Trong tập cuối phim Quỳnh búp bê, Quỳnh được sống hạnh phúc với con trai, Lan hết điên và trở về trong vòng tay gia đình, My sói bị bắt, bố dượng Quỳnh bị ô tô đâm... Kết phim để lại cho khán giả nhiều câu hỏi, nhiều băn khoăn và tiếc nuối, nhất là khi Cảnh - nhân vật tưởng như đã chết lại bất ngờ xuất hiện ở cuối bộ phim. Anh xuất hiện với bộ dạng mới cực ngầu trên chiếc xe phân khối lớn.

Vì vậy, ở phần 2 của bộ phim, khán giả hy vọng bí ẩn về cái chết của Cảnh sẽ được phơi bày, sự xuất hiện của Cảnh ở cuối phim là như thế nào, cuộc sống của Quỳnh khi hai mẹ con về miền biển sinh sống, Lan đã tỉnh lại sau nhiều ngày điên dại ra sao, quả báo của My 'sói',....

Mặc dù được xác nhận đang trong thời gian thực hiện, tuy nhiên Quỳnh búp bê phần 2 vẫn chưa bước vào công đoạn bấm máy. Hiện tại, ê-kíp làm phim vẫn đang gấp rút xây dựng kịch bản và chuẩn bị các công tác tiền kỳ cho bộ phim.

Dành cho fan Quỳnh búp bê: Phần 2 của phim sẽ phát sóng trong năm nay

Khán giả hy vọng phần 2 Quỳnh búp bê sẽ giải đáp hết những điều khó hiểu trong kết thúc ở phần 1

Theo Trinh Trinh/ Báo Đất Việt