Đang lúc đau lòng nhất vì Công bội bạc, Hương được giám đốc Tường ôm vào lòng an ủi.

Phuong Thao 22:42 23/07/2018

Hương có vẻ như đã rơi vào trạng thái tuyệt vọng nhất khi không thể níu kéo tình cảm của Công. Thì đúng lúc đó một bờ vai đã đến để làm chỗ dựa cho cô và đó không ai khác chính là giám đốc Tường.

Mặc dù gia đình Hương đã có nhiều lời khuyên ngăn cũng như dùng cả "bạo lực" với nhân tình của Công để cảnh cáo cô nàng này đừng phá hoại hạnh phúc gia đình của người khác nữa. Tuy nhiên Công và Nhi (tên nhân tình của Công) không hề có ý định rời xa nhau mà vẫn trơ trẽn làm những chuyện không đứng đắn trước mặt Hương.

Công ngày càng có những hành động trơ trẽn hơn với Hương khi hết chửi bới đến mang cả loa vào khu nhà ở của vợ để hét to rằng "Hãy trả tự do cho tôi". Hình ảnh Hương cuống cuồng đem con đi giấu vì không muốn nhìn thấy hình ảnh nhu nhược của bố khiến khán giả không khỏi xót xa.

Hương của hiện tại có lẽ đã rơi vào trạng thái tuyệt vọng và đau khổ nhất khi mà người chồng từng yêu thương cô và các con hết mực lại quay ngoắt 180 độ trở nên lạnh lùng và vô tình như vậy. Chỉ vì những đồng tình của cô nhân tình giàu có mà Công đã có thể vứt bỏ hết những tình cảm với gia đình và đặc biệt là hai cậu con trai của mình.

"Gạo nếp gạo tẻ" đã đẩy bi kịch của nhân vật Hương lên đến đỉnh điểm và chỉ còn một cách duy nhất để giải thoát cho cô đó là li dị với Công. Chỉ có cách này thì Hương mới có thể dần bớt đi những đau khổ và day dứt khi cứ mãi giữ hình ảnh của Công trước mặt gia đình mình và các con.

Và Hương cũng càng có lí do để rời bỏ Công khi mà bên cạnh luôn có một người luôn quan tâm và che chở cho cô đó là giám đốc Tường. Người luôn đứng đằng sau để dõi theo cô trong mọi hoàn cảnh. Nhìn thấy người con gái mình có cảm tình khóc, giám đốc Tường đã không thể đứng yên và ôm cô vào lòng để an ủi.

Hy vọng với những tình cảm từ giám đốc Tường, Hương có thể dần quên đi những vết thương mà Công đã gây ra cho cô để bắt đầu một cuộc sống mới tốt hơn, xứng đáng với những điều tốt đẹp mà vốn dĩ cô phải được nhận.

Video: Giám đốc Tường an ủi Hương trong lúc tuyệt vọng nhất:

Theo Phương Thảo/Infonet