Đang bị cả thế giới quay lưng nhưng lại được con rể nghèo chăm sóc, bà Mai hối hận muộn màng.

Phuong Thao 16:39 08/08/2018

Trong lúc bà Mai đang tuyệt vọng nhất vì bị mọi người trong gia đình quay lưng và ốm nằm liệt giường thì Kiệt lại tận tần chăm sóc khiến bà mủi lòng.

"Gạo nếp gạo tẻ" đang ngày càng trở nên hấp dẫn hơn khi những mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình bà Mai và ông Vương gặp nhiều rắc rối.

Hân và Kiệt thì lục đục vì Kiệt không có đủ khả năng lo cho gia đình, Hương và Công chuẩn bị ly hôn khi Công có nhân tình mới còn Nhân và Minh thì bị cả hai gia đình cấm cản không thể đến được với nhau.

Chưa hết buồn bực vì bị chồng mắng vô tâm, thực dụng, bà Mai còn bị con gái ăn nói hỗn hào. Hân nổi giận đùng đùng tìm mẹ để hỏi tội việc bà chăm sóc không cẩn thận khiến cậu con trai bị ngã để lại sẹo trên trán. 

Bà Mai vì những áp lực dồn dập mà bệnh nặng nằm liệt giường không ngồi dậy nổi. Mọi người trong gia đình có vẻ như cũng đá ngán phải nhìn cảnh bà Mai quát tháo mỗi ngày nên không ai quan tâm đến việc bà bị ốm. Nằm lủi thủi một mình trong phòng bà Mai như bị cả thế giới quay lưng vì không ai thèm để ý đến mình.

Tuy nhiên vẫn còn đó một người con quan tâm đến tình hình của bà Mai và không ai khác đó chính là Kiệt. Dù bị bà Mai mắng nhiếc, trách móc suốt ngày vì chỉ là đồ ăn bám trong nhà nhưng khi nhìn thấy mẹ vợ suy sụp Kiệt vẫn chăm sóc tận tình. Trước khi đi làm, Kiệt đã mua sẵn cháo cho bà Mai nhưng không dám mang vào phòng mà chỉ để ở ngoài và gõ cửa nhẹ nhàng mời bà Mai ra ăn.

Khi nhận được sự quan tâm của con rể, bà Mai như ngẫm lại những việc trước đây mình đã làm với Kiệt. Dù bà có cay nghiệt với anh đến thế nào đi nữa nhưng Kiệt không để bụng mà còn là người duy nhất quan tâm đến bà lúc lâm bệnh nặng. Thế mới biết lúc khó khăn nhất ai mới là người ở bên cạnh mình.

Video: Kiệt chăm sóc bà Mai khi bị mọi người quay lưng:

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...