Dàn Sao Việt hồi hộp theo dõi bom tấn kinh dị 'Glass' tại buổi họp báo ra mắt tại Việt Nam

Nhi Huỳnh 13:53 16/01/2019

Là tác phẩm điện ảnh đáng chú ý nhất trong tháng 1, bộ phim bom tấn kinh dị GLASS – Bộ Ba Quái Nhân vừa có buổi lễ ra mắt phim thành công tại Hà Nội và Hồ Chí Minh với sự quy tụ đông đảo của dàn nghệ sĩ Việt như Hoa hậu Dương Thùy Linh, hoa hậu Phan Hoàng Thu, Trương Thanh Long, Mid Nguyễn...

Có thể nói đạo diễn M. Night Shyamalan đã tạo nên một vũ trụ điện ảnh của riêng mình khi xây dựng câu chuyện đầy hồi hộp và cuốn hút người xem về những quái nhân với siêu năng lực phi thường. Là hậu truyền của hai phần phim Unbreakable và Split, Glass (Bộ ba quái nhân) là phần phim được mong chờ nhất khi những “dị nhân” của Shyamalan sẽ cùng hội tụ, đấu não tạo nên những kịch tính khó lòng đoán trước. Bruce Willis, Samuel L. Jackson và James McAvoy là những cái tên hứa hẹn đem lại sức hút đặc biệt cho 'Glass - Bộ ba quái nhân'.

Trương Thanh Long

Nhân tố độc đáo của The Face 2018 – Mid Nguyễn

Hot girl đình đám trên Instagram Hồ Thu Anh

BTV Thùy Dung và bạn

Hoàng tử thanh xuân mới của showbiz Việt – Jsol

Hoàng tử tình ca underground Thái Vũ

Nhóm nhạc Hà Thành được giới trẻ yêu thích - Lộn Xộn Band

Ca sĩ Đinh Mạnh Ninh

Xây dựng thế giới những người dị thường của mình từ những mảnh ghép rời rạc, ban đầu M. Night Shyamalan tạo ra những con người tưởng chừng không liên quan đến nhau, trao cho họ những năng lực phi thường, để họ thỏa sức vùng vẫy trong câu chuyện riêng của mình. Bộ Ba Quái Nhân là nơi những mảnh ghép này gặp nhau, gắn kết thành một câu chuyện mới lạ, độc đáo. bộ phim sẽ có sự tham gia của Bruce Willis, Sam Jackson, James McAvoy và Sarah Paulson.

Glass (Bộ ba quái nhân) được khởi chiếu rộng rãi trên toàn quốc kể từ ngày 18.01.2019 tại các rạp trên toàn quốc.

Theo Nhi Huỳnh/Infonet

Loading...