Dàn sao "Gạo nếp gạo tẻ" cũng theo trào lưu "Rich Kid": Con rể Công tự định giá bản thân 200 triệu, nhưng nhân tình lại khoe đồ đi mượn.

Phuong Thao 23:11 15/07/2018

Những diễn viên của bộ phim "Gạo nếp gạo tẻ" đã có những phút giây hậu trường cực kì vui nhộn khi hưởng ứng trào lưu "Rich Kid" đang hot hiện nay.

"Gạo nếp gạo tẻ" là bộ phim truyền hình về gia đình Việt đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ khán giả. Những câu chuyện xoay quanh gia đình nhà bà Mai luôn khiến khán giả trải qua nhiều cảm xúc từ bực bội đến xót xa cho những hoàn cảnh của nhân vật trong phim.

Những diễn viên hóa thân vào các vai diễn diễn trong phim như: Trung Dũng, Thúy Ngân, Hoàng Anh, Băng Di... cũng đang nhận được sự chú ý rất lớn từ người hâm mộ. Mặc dù trên phim họ không ưa gì nhau, nhưng ngoài đời đều là những người bạn thân thiết và những hình ảnh hậu trường vui nhộn của các diễn viên này cũng khiến khán giả giảm bớt căng thẳng phần nào khi theo dõi phim.

Mới đây, một đoạn hậu trường của các diễn viên "Gạo nếp gạo tẻ" khiến khán giả cười nghiên ngả khi họ bắt kịp trào lưu đang hot không kém bộ phim của mình đó là "Rich Kid" - bóc giá bộ đồ đang mặc.

Với con rể Công khi bất ngờ giàu có vì đi theo cô nhân tình sang chảnh, anh đã sắp cho mình bộ đồ mà giá khi nói ra khiến ai cũng choáng ngợp như thế này: Chiếc áo có giá 180 triệu mua bên Pháp do cô bồ tên Nhi mua, giày 120 triệu mua ở Ý, đến đôi tất cũng có giá lên đến 88 triệu. Mặc dù tổng bộ đồ gần 300 triệu nhưng giá trị của bản thân mình thì Công chỉ định giá có 200 triệu khiến khán giả không khỏi bất ngờ.

Còn cô bồ Nhi của Công, có vẻ như đã dốc hết tiền cho nhân tình nên Nhi đã thừa nhận rằng mình...mặc đồ đi mượn trong sự ngỡ ngàng của mọi người.

Và với cô nàng quá quắt Hân, khi được yêu cầu bóc giá bộ đồ của mình Hân đã khoe túi xách cho chồng Kiệt mua vì chồng đang có điều kiện.

Đoạn video hài hước này được các nhân vật đang hot trong "Gạo nếp gạo tẻ" quay để dành tặng khán giả nhân dịp trào lưu "Rich Kid" đang hot. Có thể thấy sau bộ phim này ai cũng thành "Rich Kid" hết rồi!

Video: Dàn sao "Gạo nếp gạo tẻ" bóc giá đồ hiệu:

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...