"Đại thời đại": Lộ diện hậu kiếp của "nữ vương quyền lực" Võ Tắc Thiên sau 1000 năm

Trang Tran 11:38 07/06/2019

"Đại thời đại" đang đi vào quỹ đạo gây cấn nhất khi hậu kiếp của Võ Tắc Thiên sau 1000 năm dần lộ diện và kéo theo đó là nhiều yếu tố tâm linh huyền bí.

Bộ phim Đại thời đại đang ngày càng có những tình tiết hấp dẫn gây tranh cãi bởi những yếu tố tâm linh huyền bí khó lý giải. Ngũ Gia Mị là con gái của Dương Hạnh Mỹ và người chồng sau Ngũ Sỹ Ước. Trong một lần đi xem vở diễn Võ Tắc Thiên ở miếu làng, Ngũ Gia Mị đã lên cơn co giật, mất bình tĩnh khi nghe mọi người truyền tai nhau giai thoại Võ Tắc Thiên buộc “trăm hoa phải nở”, đắc tội “Mẫu Đơn Tiên Tử” và "Đại Hoàng Ngọc Đế".

Đại thời đại: Lộ diện hậu kiếp của nữ vương quyền lực Võ Tắc Thiên sau 1000 năm
Cô bé 10 tuổi bị hồn ma Võ Tắc Thiên ám

Ngay lúc này, An Diệu, người am hiểu vấn đề tâm linh ở trong đền xác định cô bé 10 tuổi bị hồn Võ Tắc Thiên nhập vào người. Cô bé luôn miệng cho rằng những lời đồn đoán của người đời về Võ Tắc Thiên là "ăn nói hồ đồ". Trong hôn mê, cô bé gặp được ảo ảnh của nữ vương nói chuyện với mình. Chưa dừng lại, sau khi hồn của Võ Tắc Thiên rời đi nhưng cô bé 10 tuổi Ngũ Gia Mị vẫn không vào lại xác mình được. "Ba hồn chín vía" của cô bé đi lang thang kêu khóc tìm ba mẹ.

Đại thời đại: Lộ diện hậu kiếp của nữ vương quyền lực Võ Tắc Thiên sau 1000 năm
Cô bé mắc bệnh lạ khiến bác sĩ cũng phải "bó tay"

Ngay lúc này, Dương Hạnh Mỹ vô cùng lo lắng cho con gái khi các bác sĩ ở bệnh viện đã "bó tay". Cô đã nhớ lại tượng phật quan âm mà ngày nào Lý Thừa Uyển làm vật đính ước cho mình. Tượng bát tướng quan âm nhưng có hình dáng gương mặt giống với nữ vương Võ Tắc Thiên. Dương Hạnh Mỹ mang bức tượng đến miếu làng để khấn nguyện và kỳ tích đã xảy ra, Ngũ Gia Mị tỉnh lại nhưng hoàn toàn không nhớ những gì xảy ra.

Đại thời đại: Lộ diện hậu kiếp của nữ vương quyền lực Võ Tắc Thiên sau 1000 năm
Cuộc gặp gỡ giữa Võ Tắc Thiên và hậu thế

Trong cuộc gặp gỡ chớp nhoáng giữa Võ Tắc Thiên và Ngũ Gia Mị như định ra một điềm báo, cô bé 10 tuổi Ngũ Gia Mị chính là chuyển thế ở kiếp sau của "nữ vương quyền lực".

Giai thoại về Võ Tắc Thiên đã không còn xa lạ với mọi người. Bà là một nữ vương mưu trí, uy quyền, tài ba vang danh sử sách. Trước khi tiến cung, bà là một nữ nhân xinh đẹp, trong sáng, luôn tin tưởng vào tình yêu. Nhưng rồi khi nắm quyền lực trong tay, làm bá chủ thiên hạ, bà lại luôn cảm thấy cô độc, đến cuối đời vẫn không có được tình yêu.

Đại thời đại: Lộ diện hậu kiếp của nữ vương quyền lực Võ Tắc Thiên sau 1000 năm
Diễn biến bộ phim Đại thời đại đang vô cùng hấp dẫn

Liệu với quá khứ nhiều ngang trái của cha mẹ và sự mê hoặc của quyền lực và danh vọng, Ngũ Gia Mị - một Võ Tắc Thiên của 1000 năm sau có tìm được hạnh phúc của đời mình? Hay cô sẽ lặp lại câu chuyện của Võ Tắc Thiện một lần nữa, dù trong tay nắm nhiều quyền lực, tiền tài nhưng trái tim luôn mãi cô độc? Tất cả sẽ được hé lộ trong bộ phim Đài Loan dài 300 tập Đại thời đại. Bộ phim đang được phát sóng vào lúc 17h30 hàng ngày trên THVL1.

Trang, Theo Thế Giới Trẻ