Đại gia đình nhà bố Sơn "Về nhà đi con" tái ngộ, khán giả mong chờ phần 2 của phim lên sóng

Phuong Thao 10:08 10/12/2019

Người hâm mộ của bộ phim "Về nhà đi con" bày tỏ sự phấn khích khi thấy đại gia đình của bố Sơn cùng hội ngộ, liệu tất cả có đang chuẩn bị cho phần 2?

Trên trang cá nhân, nữ diễn viên Bảo Thanh mới đây đã chia sẻ loạt ảnh cực xinh đẹp bên cạnh các bạn diễn thân thiết của cô như: Nghệ sĩ Trung Anh, Thu Quỳnh, Bảo Hân. Tất cả đều từng là những gương mặt tạo tiếng vang qua nhiều bộ phim truyền hình và mới đây nhất là "Về nhà đi con". Đại gia đình của ông Sơn (nghệ sĩ Trung Anh) và 3 cô con gái: Huệ, Thư, Dương đã hội ngộ, liệu họ có đang chuẩn bị cho phần 2 của "Về nhà đi con". Tuy nhiên cũng không nằm ngoài khả năng các diễn viên cùng tái hợp để phục vụ cho một dự án Tết nào đó của Đài truyền hình Việt Nam.

Đại gia đình nhà bố Sơn Về nhà đi con tái ngộ, khán giả mong chờ phần 2 của phim lên sóng
Nữ diễn viên Bảo Thanh khoe nhan sắc rạng rỡ khiến nhiều người phải trầm trồ. Cô là diễn viên cực kì thành công trên màn ảnh phía Bắc với nhiều vai diễn trong các bộ phim truyền hình đình đám như: Người phán xử, Sống chung với mẹ chồng, Về nhà đi con...
Đại gia đình nhà bố Sơn Về nhà đi con tái ngộ, khán giả mong chờ phần 2 của phim lên sóng
Chị Thư (Bảo Thanh) và cô em cá tính Ánh Dương (Bảo Hân) đã hội ngộ. Đặc biệt Ánh Dương đã trở lại với chiếc băng đô và mái tóc xoăn thương hiệu trong "Về nhà đi con".
Đại gia đình nhà bố Sơn Về nhà đi con tái ngộ, khán giả mong chờ phần 2 của phim lên sóng
Cả gia đình ông Sơn đã hội ngộ.

Vào dịp nửa đầu năm 2019, "Về nhà đi con" là bộ phim chiếm sóng trên mọi mặt trận khi nhận được sự quan tâm nhiệt tình của công chúng. Những câu chuyện không còn quá mới mẻ về tình cảm gia đình, tình cha con, vợ chồng... được thể hiện đầy tinh tế và cuốn hút thông qua hơn 80 tập của "Về nhà đi con". Đây cũng là dự án truyền hình đưa các tên tuổi diễn viên như: Bảo Thanh, Thu Quỳnh, Quốc Trường, Bảo Hân... lên một bước tiến mới trong sự nghiệp.

Sau khi bộ phim kết thúc, các diễn viên hiện tại đều đang bận rộn với cuộc sống riêng. Tuy nhiên khán giả vẫn luôn mong tất cả sẽ cùng hội ngộ để cho ra phần 2 của bộ phim vì trong kết thúc ở phần 1 còn nhiều câu chuyện chưa có kết thúc rõ ràng khiến nhiều người suy đoán.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ