Đã trơ trẽn ngoại tình, Công còn than vãn bị vợ đối xử không bằng thằng em trai.

Phuong Thao 10:18 05/07/2018

Có vẻ như Công vẫn chưa có dấu hiệu hối hận khi bỏ rơi vợ con để đi theo nhân tình mà còn cho rằng bị vợ đối xử như con nít nên mới thành ra như vậy.

Gia đình của Công và Hương vẫn chưa có dấu hiệu "gương vỡ lại lành" khi Công vẫn đắm say bên nhân tình mà quên đi việc chăm sóc vợ con.

Trong khi Công nấu nướng, đưa đón và quan tâm đến cô bồ của mình tận răng thì Hương ở nhà lại cực khổ làm việc, chăm còn và đối mặt với người mẹ quá quắt là bà Mai. Khán giả xem phim ngoài bức xúc về thái độ cư xử thái quá của bà Mai thì Công và nhân tình cũng là "cái gai" trong mắt nhiều người khi ngang nhiên tình tứ không biết hổ thẹn.

Trong tập mới đây nhất của "Gạo nếp gạo tẻ", Công đã bị em trai của Hương phát hiện ngoại tình khi nhân tình gọi điện thoại đến. Cậu em này đã nghe trọn vẹn những lời đường mật mà nhân tình dành cho Công và biết được anh rể không hề chung thủy với chị của mình.

Vì biết được em vợ nghe được cuộc điện thoại của nhân tình, Công đã gặp gỡ để nói chuyện trực tiếp. Khi gặp người anh rể "đáng quý" của mình, người em trai đã nói rằng: "Anh đừng bỏ chị hai em nha. Em lo cho cháu em lắm". Khi nghe được câu hỏi này, Công hơi bất ngờ và nói lại rằng: "Anh chỉ nhỏ hơn chị hai em 2 tuổi, nhưng chị hai của em xem anh như là em trai vậy, không có một chút gì tôn trọng anh hết". Đặc biệt Công còn tiết lộ rằng chỉ được Hương cho 30 nghìn để tiêu xài một ngày.

Chính vì những điều này mà Công cảm thấy bức bối nên khi gặp được nhân tình mới giàu có và phóng khoáng, anh đã không ngần ngại mà bỏ vợ để đi theo người này.

Liệu rằng sau khi Hương biết chuyện sẽ phản ứng ra sao và mối quan hệ của các thành viên trong gia đình bà Mai sẽ trở nên như thế nào. Mọi điều sẽ được giải quyết trong những tập tiếp theo của bộ phim "Gạo nếp gạo tẻ".

Video: Công cho rằng bị Hương đối xử như con nít:

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...