Cười ngất với màn "thả thính" lầy lội, thừa nhận mình là soái ca CSGT của Mr. Cần Trô

Nhi Huỳnh 04:47 30/06/2018

Mr. Cần Trô - Xuân Nghị thừa nhận rằng mình được đặt cho biệt danh "soái ca CSGT" nhưng về độ đẹp trai thì... "chưa tới" nên anh không dám nhận.

Sau hàng loạt những đoạn clip hài hước, đáng yêu và cực lầy của anh "soái ca CSGT" Mr. Cần Trô trong phim Ngày ấy mình đã yêuXuân Nghị đã trở thành một trong những nhân vật hot nhất thời gian vừa qua. Anh đã khiến cho dân mạng phát cuồng chỉ bằng sự duyên dáng và chất giọng Phú Yên đặc sệt khiến ai nghe xong đều phải bật cười. Mới đây, trong talkshow, nam diễn viên lần nữa khiến khán giả cười ngất vì màn "thả thính" cực lầy lội, mang đậm phong cách của Mr. Cần Trô.

Cười ngất với màn thả thính lầy lội, thừa nhận mình là soái ca CSGT của Mr. Cần Trô - Ảnh 2.

Khi được MC yêu cầu hãy thể hiện một màn thả thính với khán giả, Xuân Nghị liền tỏ vẻ nghiêm túc một cách "bất thường" và bắt đầu màn tự biên tự diễn của mình: "Xin chào một nửa thế giới, tôi rất yêu con gái Việt Nam. Tôi nói thật, không phải giỡn đâu nên đừng có cười. Tôi thích những người con gái thuần Việt Nam, biết lắng nghe, biết chia sẻ. Những người thích đi phượt, không thích đi bar, đi pub, nghe nhạc thư giãn, nhạc đồng quê...". Thế nhưng màn "thả thính" này của anh lại bị nhận xét là chẳng khác nào một màn... quảng cáo về bản thân giống như đang nói tiêu chí để "tuyển người yêu" vậy.

Mặt khác, trong talkshow lần này, Xuân Nghị cũng nói thêm về việc mình được khán giả gán cho biệt danh mỹ miều là "soái ca CSGT". Khi nói về biệt danh này, Mr. Cần Trô không thể nhịn cười và thừa nhận rằng quả thật là anh rất thích biệt danh này. Tuy nhiên nếu xét về độ đẹp trai có đủ để làm soái ca hay không thì anh lại không dám nhận. Tuy trước đó Xuân Nghị có nói rằng anh của bây giờ đẹp hơn ngày xưa nhiều thì điều đó đúng, thế nhưng chỉ là đẹp hơn hồi còn xấu thôi chứ đẹp hơn người ta thì không phải.

Cười ngất với màn thả thính lầy lội, thừa nhận mình là soái ca CSGT của Mr. Cần Trô - Ảnh 3.

Cũng có nhiều người khuyên Xuân Nghị đi... sửa đi cho đẹp nhưng anh không thích. "Tôi không sửa gì hết, tôi thích nét đẹp tự nhiên của tôi. Không biết mình đẹp hay xấu nhưng tôi thích cái sự duyên tự nhiên của mình", Mr. Cần Trô cho biết.

Video Xuân Nghị chia sẻ về mẫu bạn gái, thả thính cực đáng yêu:

Theo Trân Trân/ Afamily

Loading...