Cười ngất khi nghe Mr. Cần Trô hát "Bức thư tình đầu tiên" bằng giọng lơ lớ cực đáng yêu

Nhi Huỳnh 03:15 27/06/2018

Bên cạnh những câu thoại hài hước, khán giả lại có dịp cười ngất khi nghe Mr. Cần Trô hát "Bức thư tình đầu tiên" bằng giọng lơ lớ vừa độc đáo lại đáng yêu.

Mr. Cần Trô là biệt danh mà khán giả đặt cho diễn viên Xuân Nghị khi vào vai anh chàng CSGT tên Đức trong bộ phim "Ngày ấy mình đã yêu". Cũng chính bởi lối diễn tự nhiên, duyên dáng và chất giọng lơ lớ độc đáo của Xuân Nghị mà bộ phim đang ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.

Xuân Nghị trong vai anh chàng CSGT tên Đức

Trong phim, Đức (Xuân Nghị) nhận được sự theo đuổi của Sol (Bảo Thanh) nhưng anh lại không hề có tình cảm gì với cô. Bởi lẽ, bản thân Đức thích một cô gái dịu dàng, nữ tính, còn Sol trong mắt anh chỉ là một "người đàn ông đội lốt phụ nữ". Câu chuyện của cả hai nhận được nhiều sự chú ý của khán giả hơn cả chuyện tình của cặp đôi nhân vật chính do Nhanh Phúc Vinh và Nhã Phương thủ vai.

Câu chuyện của Đức và Sol nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý hơn cả chuyện tình của cặp nhân vật chính

Bên cạnh những phát ngôn hài hước của mình, mới đây, anh chàng Đức còn khiến khán giả cười ngất khi nghe anh hát ca khúc "Bức thư tình đầu tiên" với phiên bản giọng lơ lớ vô cùng độc đáo. 

Video Mr. Cần trô hát "Bức thư tình đầu tiên" khiến dân mạng cười ngất:

Nguyệt Thảo tổng hợp/ Theo Infonet

Loading...