Những tổn thương vì Công đã xếp vào quá khứ, Hương quyết định mở lòng đón nhận tình cảm của giám đốc Tường.

Anh Quân 19:25 21/08/2018

Trước sự quan tâm ân cần của giám đốc Tường, Hương đã dần mở lòng mình để đón nhận thêm một người mới sau những đau khổ mà Công gây ra cho mình.

Mặc dù không có một cuộc hôn nhân hạnh phúc nhưng Hương là người phụ nữ đáng được nhận sự quan tâm, chăm sóc từ một người đàn ông chân chính. Cô đã quá vất vả để có thể vun vén và xây dựng được gia đình như ngày hôm nay. 

Một lần đã chọn lầm người khi trao gửi cuộc đời cho Công, tưởng chừng như Hương sẽ đóng cửa trái tim mình lại vì quá đau khổ sau những gì mà Công gây ra. Tuy nhiên bên cạnh cô vẫn còn những người luôn dõi theo từng bước đi để nâng đỡ và chăm sóc cho mẹ con Hương.

gao-nep-gao-te-blogtamsuvn024

Cuộc hôn nhân với Công chắc chắn là vết thương mà Hương không bao giờ quên được

Những diễn biến mới nhất của phim vẫn thu hút sự chú ý lớn từ khán giả mặc dù phim đã đi được hơn một nửa chặng đường, đặc biệt là khi mâu thuẫn giữa ba cặp đôi chính vẫn đang được biên kịch đẩy lên cao trào. Minh – Nhân quyết định chia tay trong đau khổ, Hân ngoại tình với người yêu cũ, bỏ mặc người chồng tốt như Kiệt và đặc biệt là vụ li hôn nhiều tranh cãi giữa Hương – Công.

gao-nep-gao-te-blogtamsuvn015

Giám đốc Tường xuất hiện như một soái ca luôn ở bên trong những lúc Hương gặp khó khăn và yếu đuối. Sau nhiều lần được Tường đưa tay giúp đỡ, Hương trở nên thân thiết và dần dần dành cho anh sự quan tâm, chăm sóc một cách gần gũi.

gao-nep-gao-te-blogtamsuvn030

Sau khi biết giám đốc Tường bị bệnh, Hương đã đến túc trực ở bệnh viện để chăm sóc anh...

gao-nep-gao-te-blogtamsuvn027

Hương khuyên Tường phải luôn vui vẻ và lo lắng cho tình trạng sức khỏe của chàng ‘soái ca’.

gao-nep-gao-te-blogtamsuvn031

Tường không giấu nổi sự cảm kích và xúc động sau sự quan tâm, chăm sóc của Hương.

gao-nep-gao-te-blogtamsuvn008

Không những thế Hương còn nấu cả cơm trưa để mang đến cho giám đốc Tường không khác gì tình cảm của một người vợ dành cho chồng.

gao-nep-gao-te-blogtamsuvn010

Vốn đã có cảm tình với Hương, Tường càng bị đốn tim trước sự tận tình chu đáo của cô.

gao-nep-gao-te-blogtamsuvn003

Có lẽ, sau những đổ vỡ, Hương đã bắt đầu mở lòng khi dần có những biểu hiện quan tâm đến người đàn ông khác. Người phụ nữ từng đổ vỡ như Hương một khi đã vượt qua được nỗi đau thì sẽ trở nên vô cùng mạnh mẽ.

Video: Hương dần mở lòng với giám đốc Tường sau khi chia tay Công:

Phương Thảo tổng hợp/Theo Infonet