Cuối cùng Hương cũng chấp nhận để Công ra đi nhưng phải có một điều kiện là...

Phuong Thao 15:56 30/07/2018

Hương chấp nhận li dị với Công, để anh có thể tự do bên nhân tình nhưng điều cuối cùng mà cô muốn Công làm đó là ăn xong sinh nhật con trai rồi hãy đi.

Hương chỉ vì muốn giữ thể hiện cho chồng và để các con không phải lớn lên trong sự thiếu thốn tình cảm của người cha đã nhất quyết không ly hôn mặc cho Công làm đủ trò. Sự cam chịu, nhẫn nhịn của Hương đôi lúc khiến khán giả phải bực bội vì cô không có đủ can đảm để nói lời chia tay với người chồng bội bạc ấy.

Mối quan hệ giữa Công và Hương có lẽ sẽ chẳng đi đến đâu khi mà Công ngày càng thể hiện sự trơ trẽn và phũ phàng với vợ con. Anh đã ngoại tình lại còn quá lú lẫn không biết phân biệt giữa tình thương gia đình và tình cảm của những người chỉ xem như qua đường. Đồng tiền đã che mờ mắt Công khiến anh chỉ biết đến nhân tình mà bỏ qua những năm tháng tình nghĩa vợ chồng với Hương.

Hương tìm mọi cách để níu kéo chút tình cảm cuối cùng của Công nhưng để rồi anh vẫn bị tiền làm mờ mắt và quyết định đến bên cô nhân tình giàu có kia để hưởng thụ cuộc sống giàu sang sung sướng. Đúng là đồng tiền có thể che mắt được tất cả, tình nghĩa vợ chồng 10 năm không thể đổi lấy được một chiếc thẻ ATM, một chiếc xe hơi hay một căn biệt thự hoành tráng.

Có lẽ vì quá mệt mỏi để níu kéo tình cảm của Công, Hương cuối cùng đã quyết định để Công đến bên nhân tình. Cô chấp nhận ly hôn, nhưng điều cuối cùng mà Hương muốn Công làm cho gia đình đó là ăn bữa tiệc sinh nhật của con trai xong rồi hãy đi. Nếu không phải là tình nghĩa vợ chồng thì đó là tình cha con.

Công sau khi nghe lời đề nghị từ Hương đã tỏ ra sững sốt chỉ biết im lặng vì chắc chắn anh không thể từ chối lời đề nghị này được. Công có thể phũ phàng với Hương, nhưng với 2 đứa con trai thì không.

Video: Hương quyết định ly hôn Công:

Theo Phương Thảo/Infonet