Cuối cùng cũng có ngày này: Sol chứng kiến cảnh Mr. Cần Trô bị người yêu đá.

Phuong Thao 09:52 07/08/2018

Một mực từ chối tình cảm của Sol để đến bên người con gái khác, nhưng cuối cùng Mr. Cần Trô vẫn không thể có cái kết viên mãn vì cô bạn gái ham tiền đòi chia tay.

Trong bộ phim "Ngày ấy mình đã yêu" đang lên sóng, ngoài những gương mặt diễn viên quen mặt với khán giả như: Nhã Phương, Nhan Phúc Vinh, Lương Thế Thành, Bảo Thanh... thì khán giả bất ngờ phát cuồng vì anh cảnh sát giao thông nói tiếng Phú Yên cực đáng yêu Anh Đức (do Xuân Nghị thủ vai).

Những phân cảnh có sự xuất hiện của anh đã được dân mạng chia sẻ rộng rãi. Fan của Xuân Nghị còn đặt cho anh chàng biệt danh thân mật đáng yêu là "Mr. Cần Trô" vì cách phát âm tiếng Anh cực dễ thương này.

Trong phim, "Mr. Cần Trô" được Sol (do diễn viên Bảo Thanh đảm nhận) theo đuổi nhiệt tình nhưng anh một mực từ chối. Mặc cho Sol bày hết cách này đến cách khác để tiếp cận và gần gũi mình, "Mr. Cần Trô" vẫn lạnh nhạt và không có một chút nào đáp lại tình cảm của Sol.

Cho đến một ngày vì muốn cắt đứt "cái đuôi" mang tên Sol, chàng cảnh sát Anh Đức đã quyết định giới thiệu bạn gái cho Sol. Với lý do chỉ thích con gái thùy mị nết na chứ không thích kiểu con gái mang bản tính đàn ông như Sol, Anh Đức đã khiến cho Sol phải ngậm ngùi "nhường" người thương cho cô gái khác.

Tuy nhiên mới đây, nhiều khán giả lại được phen bất ngờ khi "Mr. Cần Trô" bị bạn gái phũ phàng chia tay vì lý do anh không có tiền để chăm lo cho cuộc sống của cô. Trong cuộc cãi vả của hai người ở trung tâm siêu thị không may Sol đã bất ngờ bắt gặp được.

Sau khi nghe được những lời nói phũ phàng từ bạn gái mới của người thương cũ, Sol đã không thể để yên và đến gặp cô nàng này với gương mặt đằng đằng sát khí.

Không biết tiếp theo sẽ xảy ra chuyện gì giữa Sol - Mr.Cần Trô và cô bạn gái kia đây, khi trông Sol cô cùng tức giận vì "Mr.Cần Trô" bị bồ "đá" như vậy.

Video: Mr.Cần Trô bị người yêu "đá" ngay trước mặt Sol:

Theo Phương Thảo/Infonet