Không ai cho không ai điều gì, Công cuối cùng cũng trắng mắt khi Nhi thay đổi quyết định phải làm điều này mới cho ở lại.

Anh Quân 14:20 11/08/2018

Nhi không thể cho Công tiền một cách đơn giản được mà cô cũng có rất nhiều yêu sách đáng gờm để giữ chân và cũng có thể là dằn mặt nhân tình của mình sau nhiều chuyện xảy ra.

Nhi và Công cuối cùng cũng đã đi Vũng Tàu để nghỉ dưỡng cũng như kỉ niệm 2 tháng quen nhau, Công vẫn như thường lệ tỏ ra thích thú khi được cùng nhân tình ăn chơi thoải mái không lo nghĩ như vậy.

Screenshot_2

Tuy nhiên Nhi cũng không phải dạng vừa khi mà thấy Công hỏi khi nào được đi du lịch vòng quanh thế giới bằng phi thuyền thì Nhi đã trở mặt và nói là thay đổi quyết định. Cô cho biết mình không muốn đi với người đàn ông không phải là của riêng mình, Nhi đòi giấy chứng nhận độc thân của Công.

Công sau đó đã trả lời rằng để lúc về rồi đưa được không, nhưng Nhi quả quyết rằng đưa rồi mới đi. Xem ra Công đang bị Nhi ép đến cùng để ly hôn với vợ, nhìn mặt của anh nhăn nhó, không biết phải giải quyết như thế nào.

Screenshot_1

Công bày tỏ ý định muốn đi du lịch vòng quanh thế giới...

Screenshot_3

Tuy nhiên, Nhi thay đổi quyết định, muốn Công phải có giấy độc thân

Screenshot_4

Screenshot_5

Công hơi bất ngờ với yêu cầu này của Nhi và mong muốn khi đi chơi về sẽ đưa.

cong (1)

cong (2)

Công của hiện tại gần như đã không có đường lui khi anh đã kiên quyết bỏ Hương để đến bên nhân tình. Vì vậy bây giờ Nhi có ra yêu sách hay điều kiện gì Công vẫn phải làm theo. Nếu không anh sẽ ra về tay trắng và trở lại cuộc sống nghèo nàn trước kia.

Video: Nhi thay đổi quyết định khiến Công tái mặt

Phương Thảo tổng hợp/Theo Infonet

Loading...