Cuối cùng Công cũng bị Hương "hành hạ" tới bến với cái kết không thể hả hê hơn của "Gạo nếp gạo tẻ".

Phuong Thao 10:55 15/08/2018

Đến cuối đời Công cũng không thể "thoát khỏi" Hương mà còn bị Hương hành hạ theo cách không thể thê thảm hơn như thế này.

Cuộc hôn nhân của Hương và Công thế là đã kết thúc. Tình cảm vợ chồng 10 năm cũng không thể thắng nổi sức mạnh của đồng tiền. Công vì những vật chất xa hoa của nhân tình đã bỏ bê vợ con ở nhà để đến với cô bồ giàu có.

Công vì không muốn quay trở lại kiếp sống khó khăn, túng thiếu thuở trước mà một mực không quay lại với Hương dù được gia đình khuyên ngăn đủ kiểu. Lúc ra đi, Công đã để lại mọi thứ cho Hương chỉ cần một điều là cô hãy cho anh tự do để đến bên người tình.

Hương dù đã để Công ra đi nhưng cô không đồng ý ký vào đơn li hôn và sẽ cho Công cơ hội trở về bất cứ lúc nào anh muốn. Tuy nhiên Công lại không xem đó là một cơ hội mà là sự gò bó ép buộc, vì vậy anh làm mọi cách để Hương có thể kí vào đơn ly hôn để có thể đường đường chính chính đến với nhân tình.

Những tưởng Công và Hương từ đó đã cạn tình cạn nghĩa với nhau thì trong những hình ảnh mới nhất của "Gạo nếp gạo tẻ", Công đến cuối đời vẫn ở với Hương và còn chịu sự "hành hạ" của cô.

Công và Hương khi về già đã thay đổi hoàn toàn vị trí, nếu như lúc trẻ Công ngông cuồng, liên tục chì chiết vợ và Hương chỉ biết cam chịu thì khi về già Hương là người "nắm quyền". Cô không còn hiền dịu như trước mà dùng luôn bạo lực để "dạy chồng" còn Công chỉ biết nằm im cầu xin vợ vì những lỗi lầm trước đó mà mình gây ra.

Không biết những hình ảnh này là kết thúc thật sự của "Gạo nếp gạo tẻ", hay chỉ là một giấc của của Hương hoặc Công về tình cảnh của mình trong tương lai nhưng nhiều khán giả sau khi xem xong đều cảm thấy hả hê vì cuối cùng Công cũng đã chịu sự trừng phạt vì những lỗi lầm mà mình đã gây ra cho Hương.

Video: Hình ảnh của Công và Hương lúc về già trong "Gạo nếp gạo tẻ":

Theo Phương Thảo/Infonet

Nguồn video: HTV2