10 năm sau "Cuộc chiến hoa hồng", Hoàng Anh và Trương Quỳnh Anh tái hợp, gọi nhau là "vợ chồng"

Ngân Ngân 13:45 10/12/2018

Cặp đôi Hoàng Anh và Trương Quỳnh Anh đã chính thức tái hợp sau 10 năm kể từ bộ phim "Cuộc chiến hoa hồng" và không ngần ngại gọi nhau là vợ chồng như vai diễn trước đây của cả hai trong bộ phim.

Tối ngày 8/10, Trương Quỳnh Anh tổ chức một sự kiện khai trương với sự góp mặt của nhiều đồng nghiệp, bạn bè thân thiết như siêu mẫu Anh Thư,Thanh Thảo Hugo, Dương Hoàng Anh, Quốc Trường, Tuyền Mập, diễn viên Dương Cẩm Lynh, diễn viên Kha Ly,...Trong đó, diễn viên Hoàng Anh đang được chú ý với vai Công trong Gạo nếp gạo tẻ cũng xuất hiện để chúc mừng Trương Quỳnh Anh. Hình ảnh của Hoàng Anh và Trương Quỳnh Anh tại sự kiện khiến nhiều người nhớ đến vai diễn vợ chồng của cả hai trong bộ phim Cuộc chiến hoa hồng.

Chưa kể, diễn viên Hoàng Anh còn chia sẻ hình ảnh của mình và Trương Quỳnh Anh trên trang cá nhân kèm dòng trích dẫn: “Chúc mừng vợ “Cuộc chiến hoa hồng” ra mắt sản phẩm thành công rực rỡ nhé”. Ngay lập tức, Trương Quỳnh Anh cũng đã phản hồi lại lời chúc mừng của diễn viên Hoàng Anh bằng bình luận” Cám ơn “ông xã” trong film của em”. Sau 10 năm kể từ khi bộ phim Cuộc chiến hoa hồng kết thúc, khán giả có thể một lần nữa chứng kiến màn tái hợp của Hoàng Anh và Trương Quỳnh Anh và nghe cả hai gọi nhau “ vợ chồng” như cách xưng hô cũ của vai diễn trước đây của họ.

Trong phim Cuộc chiến hoa hồng, Hoàng Anh và Trương Quỳnh Anh vào vai một đôi vợ chồng trẻ. Phương Linh do Trương Quỳnh Anh thủ vai là một sinh viên mới tốt nghiệp, chưa xin việc. Cuộc sống hôn nhân của cô trắc trở ngay từ đêm đầu tiên vì bà Thụy - mẹ chồng cô là người tỷ mỉ và kỹ tính. Vì ở nhà thường xuyên, Phương Linh hứng trọn sự bí bách khi luôn có ánh mắt dõi theo mọi lúc mọi nơi và sẵn sàng can thiệp, nắn chỉnh mọi thói quen và các mối quan hệ của mẹ chồng mình. Đôi vợ chồng trẻ đã phải trải qua nhiều tình huống oái oăm khi gặp phải một mẹ chồng khó tình.

Vai diễn của Hoàng Anh và Trương Quỳnh Anh trong Cuộc chiến hoa hồng đã gây ấn tượng sâu đậm trong lòng khán giả. Bằng chứng là sau 10 năm, vai diễn của cả hai vẫn được nhiều người nhớ đến dù bộ phim đã kết thúc trong một thời gian dài.

Theo Thơ Trần /Infonet