Cuộc chiến hậu cung ngày càng gay cấn khi Nam Phi lên mặt với cả thái hậu trong trailer mới của "Nam Phi liên hoàn kế".

Phuong Thao 11:05 04/08/2018

Sau khoảng thời gian dài để khán giả chờ đợi, cuối cùng "Nam Phi liên hoàn kế" đã cho phát hành những hình ảnh "nhá hàng" cho tập 2 với cuộc đấu đá ngày càng hấp dẫn trong cung của các phi tần.

Chỉ mới phát hành 1 tập nhưng "Nam Phi liên hoàn kế" đã nhận được sự đón nhận nhiệt tình của khán giả. Những phân đoạn hài hước của web drama chính là điều khiến cho người xem thích thú. 

Nội dung xoay quanh những cuộc chiến chốn thâm cung của các phi tần, nhưng "Nam Phi liên hoàn kế" không khiến mạch phim quá căng thẳng mà đan xen những yếu tố hài hước đầy thú vị. Tuy mang màu sắc cổ trang nhưng ‘Nam Phi Liên Hoàn Kế’ lại có hơi hướng hiện đại. Bên cạnh đó, phim còn thể hiện được tính thời sự, cũng như lên án những thói hư, tật xấu của con người trong xã hội hiện nay.

'Nam Phi liên hoàn kế" được xem là một trong những dự án mà Nam Thư đầu tư 'khủng' nhất từ trước đến nay. Nữ diễn viên đã dốc toàn sức lực để thực hiện sản phẩm này chỉ với mục đích mang đến những phút giây giải trí tuyệt vời dành cho khán giả. Chính vì thế, cô tin tưởng rằng sản phẩm lần này sẽ đem đến nhiều điều thú vị và bất ngờ dành cho khán giả.

Đồng hành cùng Nam Thư trong dự án này là những gương mặt trẻ được đông đảo khán giả yêu mến như: Hải Triều, BB Trần, Quang Trung, Minh Dự, Nguyễn Anh Tú, Dương Thanh Vàng, Huỳnh Thanh Trực, Ngọc Hoa, đạo diễn Ngọc Hùng,..

Ở tập 1 của "Nam Phi liên hoàn kế", các phi tần như: Bắc Phi, Đông Phi và Tây Phi đã được hé lộ. Còn vai Nam Phi do Nam Thư đảm nhận vẫn chưa được phong chức mà vẫn đang trong quá trình "bày mưu tính kế" để lấy lòng hoàng thượng. Đặc biệt ở tập 1 còn có màn đối thơ vô cùng "bá đạo" của các phi tần cùng hoàng thượng.

Chính sự hài hước, mang lại tiếng cười sảng khoái cho khán giả mà "Nam Phi liên hoàn kế" nhận được sự yêu thích và mong chờ những tập tiếp theo. Tuy nhiên sau khi phát hành tập 1, phía nhà sản xuất phải mất một thời gian dài để cho ra mắt tập 2 và theo chia sẻ của Nam Thư là chỉ có ý định làm 1 tập nhưng vì tạo được hiệu ứng ngoài mong đợi vì vậy đang tiến hành quay những tập tiếp theo.

Mới đây, "Nam Phi liên hoàn kế" đã cho phát hành trailer cho tập 2 khiến khán giả "đứng ngồi không yên". Có thể thấy trong những hình ảnh mới nhất này, cuộc chiến trong cung đã trở nên căng thẳng hơn rất nhiều và Nam Thị cũng đã được chính thức được lên làm Nam Phi.

4 nàng Phi khi phải tranh giành sự sủng ái từ hoàng thượng và vị thế trong cung chắc chắn sẽ tạo ra những tình tiết hấp dẫn hơn cho "Nam Phi liên hoàn kế" trong những tập tiếp theo.

Video: Trailer tập 2 "Nam Phi liên hoàn kế":

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...