Cua lại vợ bầu cán mốc 12 tỷ đồng sau những suất chiếu sớm, hứa hẹn "bao sân" phim Tết

Nguyễn 19:31 28/01/2019

Sau những suất chiếu đặc biệt đầu tiên, “Cua Lại Vợ Bầu” của đạo diễn Nhất Trung với sự tham gia của bộ đôi Trấn Thành và Ninh Dương Lan Ngọc đã có cú mở màn đầy ấn tượng với doanh thu đầy hứa hẹn.

Tính từ 19h ngày 25/1 đến hết ngày 27/1, sau 3 ngày sneak-show  “Cua Lại Vợ Bầu” thu hút hơn 180 ngàn khán giả ra rạp. Theo số liệu thống kê từ các cụm rạp, phim Tết của đạo diễn Nhất Trung đã mang về hơn 12 tỉ đồng. Đặc biệt, việc khảo sát nhanh tại những hệ thống rạp chiếu cho thấy khán giả hầu như dành sự ưu ái rất lớn cho “Cua Lại Vợ Bầu”. Dù đây chưa phải là con số chính thức nhưng chắc chắn là tín hiệu đáng mừng cho cả ê-kíp làm phim.

Cua lại vợ bầu cán mốc 12 tỷ đồng sau những suất chiếu sớm, hứa hẹn bao sân phim Tết

Doanh thu mở màn ngoài dự tính

Bắt đầu từ 19h00 ngày 25 cho đến 2 ngày 26 & 27/1, “Cua Lại Vợ Bầu” khiến nhiều cụm rạp trong tình trạng “cháy vé”. Đã có rất nhiều lời bình khen ngợi xuất hiện trên mạng xã hội dành cho diễn xuất của dàn diễn viên, cũng như kịch bản phim phù hợp với không khí mùa Tết.

Cua lại vợ bầu cán mốc 12 tỷ đồng sau những suất chiếu sớm, hứa hẹn bao sân phim Tết

“Cua Lại Vợ Bầu” được xem là dự án điện ảnh khác biệt khi không hề đi theo lối mòn của nhiều phim Việt ra rạp vào dịp Tết Nguyên Đán. Theo những blogger điện ảnh: “Phim đáng khen vì tình huống hài duyên dáng và tiết chế nhẹ nhàng”. Trong khi đó, các trang chuyên phim đánh giá “Cua Lại Vợ Bầu” dù là phim hài nhưng tiếng cười được chuyển hoá rất tinh tế.

Phim lấy yếu tố tình cảm – gia đình làm chủ đạo để bật lên thông điệp sâu sắc về cuộc sống. Diễn xuất lên tay của Trấn Thành, sự kết hợp quá ăn ý của bộ đôi Trấn Thàn – Lan Ngọc, tư duy làm phim tiến bộ của đạo diễn Nhất Trung đã trở thành chiếc chìa khoá tạo nên những bất ngờ. Khán giả nhận định “Cua Lại Vợ Bầu” là bộ phim Tết tử tế, đem lại tiếng cười nhẹ nhưng sâu. Một số khác cho rằng: “Phim hay ở chỗ hết làm tôi rơi nước mắt rồi lại làm tôi cười muốn khàn cả giọng”.

Cua lại vợ bầu cán mốc 12 tỷ đồng sau những suất chiếu sớm, hứa hẹn bao sân phim Tết

Trấn Thành, Lan Ngọc, Anh Tú, Mạc Văn Khoa cùng ekip bất ngờ “đột kích” rạp phim

Sau 3 ngày sneak show (19h00 ngày 25/1/2019 và cả ngày 26 & 27/1/2019), “Cua Lại Vợ Bầu” bất ngờ vươn lên dẫn đầu phòng vé khi cán mốc 12 tỉ đồng. Ở thời điểm cuối năm, người người – nhà nhà đều bận rộn khiến tình hình phim rạp trở nên khá ảm đạm, sự quan tâm của khán giả dành cho “Cua Lại Vợ Bầu” chính là nguồn động viên vô cùng to lớn cho ê-kíp làm phim. Đồng thời tạo ra phép lợi thế khi phim chính thức được công chiếu. Với sức nóng liên tục được cập nhật trên mạng xã hội thông qua những đánh giá tích cực của khán giả, “Cua Lại Vợ Bầu” là cái tên hứa hẹn gây bất ngờ trên đường đua trăm tỉ Tết năm nay.

“Cua Lại Vợ Bầu” sẽ chính thức công chiếu tại tất cả trên toàn quốc vào ngày 5/2/2019 tức Mồng 1 Tết Kỷ Hợi. Với hành trình nhiều cung bậc cảm xúc của Trọng Thoại (Trấn Thành) và Nhã Linh (Lan Ngọc) đã lay động không ít khán giả, phim được kì vọng sẽ tiếp tục làm nên “cơn sốt” phòng vé trong mùa Tết Kỷ Hợi này.

Theo Yến Nguyễn/ Infonet