Cứ nhìn vòng 1 phồng xẹp thất thường của Nhã Tuesday, thêm nể "siêu năng lực" của con gái: Dăm ba cái s.exy hút mắt, chuyện vặt!

Hoàng Hằng 11:32 27/07/2019

Bạn có biết là vòng 1 của con gái cũng có thể "biến hình" rất nhanh chưa? Cứ nhìn Nhã "Tuesday" trong "Về nhà đi con" thì sẽ rõ!

Nói về khả năng "biến hình" của con gái thì chắc choáng mãi nên mọi người cũng quen rồi. Ở nhà xuề xoà thậm chí lôi thôi, luộm thuộm chứ chỉ cần lên đồ rồi make up, thay đổi tóc tai một chút là họ như biến thành một con người khác hẳn.

Tuy nhiên, những điểm khác biệt giữa con gái khi ở nhà và khi ra đường không chỉ dừng lại ở khuôn mặt, tóc tai hay quần áo mà còn ở... vòng 1 của họ. Cứ nhìn Nhã "Tuesday" trong "Về nhà đi con" thì biết. Trong chiếc váy ngủ, vòng 1 của cô nàng trông khá bằng phẳng thế mà thoắt cái, thay một chiếc váy khác là lại thấy đồi núi trập trùng ngay được rồi!

Cứ nhìn vòng 1 phồng xẹp thất thường của Nhã Tuesday, thêm nể siêu năng lực của con gái: Dăm ba cái s.exy hút mắt, chuyện vặt! 

Cứ nhìn vòng 1 phồng xẹp thất thường của Nhã Tuesday, thêm nể siêu năng lực của con gái: Dăm ba cái s.exy hút mắt, chuyện vặt!

Vòng 1 cũng rất gì và này nọ của Nhã "Tuesday"

Thật ra tình huống này chẳng hề xa lại với bất kì cô nàng nào. Ở nhà có cần phải "làm màu" với ai đâu nên cứ chiếc váy nào rộng nhất, thoải mái nhất thì mặc. Những lúc cần quyến rũ một chút thì lại "chơi chiêu" để "nâng cấp" trong một nốt nhạc chứ chẳng cần phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực làm gì cho vừa đau vừa vất vả.

Nói về khoản "nâng cấp" nay lại thấy cuộc sống của con gái vừa thú vị nhưng cũng siêu phức tạp. Nào mà mặc áo độn để ăn gian này, chọn dáng váy để khoe khéo hay thậm chí có người còn tạo khối, makeup vùng cổ và ngực để trông đầy đặn hơn nữa cơ. Để xinh đẹp, quyến rũ cũng vất vả lắm đấy chứ không phải tự nhiên mà được đâu!

Còn bạn, đã bao giờ "chơi chiêu" để "ăn gian" một chút vòng 1 khi mặc đồ chưa?

Theo Super June/Helino